Bỏ túi ngay 3 cách liên hệ tổng đài Zalo đơn giản nhưng ít ai biết

Bỏ túi ngay 3 cách liên hệ tổng đài Zalo đơn giản nhưng ít ai biết

Có thể nói, Zalo là một ứng dụng mạng xã hội “quốc dân” khi mà hiện nay gần như mọi hoạt động nghe, gọi, nhắn tin đều được người dùng sử dụng thông qua Zalo. Vì thế, nếu như trong quá trình sử dụng, bạn gặp phải các lỗi về ứng dụng, tài khoản và không biết làm sửa chúng như thế nào.

Vậy thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé, Sforum sẽ mách bạn tất tần tật những cách liên hệ với tổng đài Zalo chỉ trong tích tắc. Bỏ túi ngay 3 cách liên hệ tổng đài Zalo đơn giản nhưng ít ai biết

Cách liên hệ số điện thoại tổng đài Zalo trong tích tắc

Hiện nay, Zalo đang có tổng cộng là 3 cách để bạn có thể liên hệ với tổng đài: Số Hotline, Website và Email. Và cách liên lạc đơn giản nhất là bạn hãy gọi trực tiếp đến số điện thoại tổng đài Zalo: 1900 561 558 với cước phí 200đ/phút sau đó hãy nhấn phím 2 để gặp trực tiếp tổng đài viên nhé.

Cách liên hệ số điện thoại tổng đài Zalo trong tích tắc

Liên hệ tổng đài Zalo đơn giản qua Website và Email

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy không thích cách gọi trực tiếp thì hãy tiếp tục theo dõi các bước sau đây để gửi yêu cầu hỗ trợ thông qua Website:  

Bước 1: Truy cập Zalo Developer. Hướng dẫn liên hệ tổng đài Zalo đơn giản qua Website và Email - Bước 1

Bước 2: Sau đó bạn hãy chọn mục Hỗ Trợ. Hướng dẫn liên hệ tổng đài Zalo đơn giản qua Website và Email - Bước 2

Bước 3: Tại đây, bạn có thể xem được những câu hỏi mà những người dùng trước đó đã yêu cầu hỗ trợ và đồng thời có thể nhấn vào Gửi câu hỏi cần hỗ trợ.Hướng dẫn liên hệ tổng đài Zalo đơn giản qua Website và Email - Bước 3

Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin và nội dung cần được hỗ trợ và chọn Đồng ý.Hướng dẫn liên hệ tổng đài Zalo đơn giản qua Website và Email - Bước 4

Và cách cuối cùng để bạn gửi những khiếu nại, hỗ trợ liên quan đến các dịch vụ Zalo hãy gửi vào email: hotro@zalo.me những vấn đề bạn đang gặp phải nhé. 

Tạm kết về số điện thoại tổng đài Zalo

Trên đây là một số cách liên hệ tổng đài Zalo mà Sforum đã tổng hợp được cho bạn, hãy ghi nhớ những cách trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý kịp thời những vấn đề gặp phải khi dùng Zalo. Hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo uy tín dành cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Danh sách Laptop đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp