Tết CellphoneS – Tết iPhone: Sở hữu iPhone 7 Plus VN/A giá siêu tốt, trợ giá đến 1 triệu lên đời iPhone 11

Tết CellphoneS – Tết iPhone: Sở hữu iPhone 7 Plus VN/A giá siêu tốt, trợ giá đến 1 triệu lên đời iPhone 11

Tết CellphoneS – Tết iPhone, là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình khuyến mãi Tết CellphoneS – Tết sẻ chia, đây là cơ hội hấp dẫn để mọi người cùng sắm làm quà tết cho bản thân và gia đình một chiếc iPhone mới nhân dịp Tết Canh Tý 2020.

Tết đến Xuân về, đây cũng chính là dịp để người dùng có thể sắm cho mình những chiếc iPhone mới để có thể chào đón cái Tết ấm áp bên gia đình.

Nhân dịp năm mới 2020, CellphoneS tổ chức chương trình khuyến mại Tết CellphoneS – Tết iPhone khi giảm giá cực sốc nhiều sản phẩm của Apple.

Cụ thể, chiếc iPhone 7 Plus phiên bản VN/A phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam hiện đang được giảm từ mức giá 11,990,000đ xuống chỉ còn từ 10,900,000đ cho phiên bản bộ nhớ 32GB. Trong khi đó phiên bản bộ nhớ 128GB sẽ được giảm 1 triệu đồng xuống chỉ còn 13,500,000đ.

Đây là một mức giá cực kỳ hấp dẫn đối với một chiếc iPhone chính hãng vẫn còn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của người dùng hiện tại như chiếc iPhone 7 Plus. Chưa hết, khách hàng mua iPhone 7 Plus tại chuỗi hệ thống cửa hàng của CellphoneS còn được nhận thêm voucher giảm 50% khi mua Loa Soundbar JBL kèm theo máy.

Ngoài ra, nếu bạn muốn một chiếc iPhone màn hình nhỏ 4.7 inch, iPhone 7 hiện cũng đang được giảm giá sốc nhân dịp đầu năm mới. Phiên bản 32GB hiện tại chỉ còn 7,990,000đ cho hàng chính hãng VN/A, mức giá “siêu hợp lý” dành cho những ai vẫn còn yêu thích thiết kế màn hình “nhỏ nhắn, xinh xinh” của iPhone 7.

Mua iPhone 7/7 plus VN/A giá tốt!

Nếu Tết iPhone với 2 chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus là chưa đủ đối với bạn, CellphoneS vẫn còn thêm nhiều sự lựa chọn khác tới từ Apple. Hiện tại, cả chiếc iPhone 6S Plus phiên bản chính hãng VN/A cũng được khuyến mại giảm xuống mức giá siêu hợp lý cho mùa mua sắm Tết 2020 năm nay. Chỉ với 7,590,000đ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc iPhone 6S Plus, chiếc smartphone cuối cùng của Apple vẫn còn được trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm.

Mua iPhone 6S Plus VN/A giá tốt!

Quý khách hàng khi mua bất cứ chiếc iPhone nào tại hệ thống cửa hàng của CellphoneS đều sẽ nhận thêm các khuyến mãi như sau:

Ngoài ra, quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp lên các mẫu iPhone mới nhất có thể tham gia chương trình trợ giá từ CellphoneS lên tới 1 triệu đồng, áp dụng cho các mẫu iPhone 11, iPhone 11 Pro/Pro Max, iPhone XSXS Max. Đây sẽ là một cơ hội cực kỳ hấp dẫn để người dùng có thể nâng cấp lên iPhone mới, đón Tết sum vầy. Chi tiết về chương trình quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Sản phẩmTrợ giá
iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max1,000,000đ
iPhone XS/ XS Max500,000đ
Các sản phẩm iPhone còn lại300,000đ

Có thể bạn chưa biết!

Chương trình Tết CellphoneS – Tết sẻ chia, ngoài mang đến những deal hot, giảm giá “sốc” cho quý khách hàng, chương trình lần này còn là nỗ lực của CellphoneS trong việc mang đến một cái tết thật ý nghĩa cho trẻ em vùng cao, gặp khó khăn về điều kiện sống, giáo dục và y tế.

Trong quan niệm hoạt động của CellphoneS, một doanh nghiệp tốt là một doanh nghiệp không chỉ kinh doanh giỏi mà còn luôn gắn bó với các hoạt động xã hội, đặc biệt hiện tại hoàn cảnh đất nước ta vẫn còn rất nhiều những khu vực dân cư gặp khó khăn trong cuộc sống.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Tet-cps-8 Tết CellphoneS - Tết sẻ chia: Giảm giá shock hàng loạt sản phẩm công nghệ nhân dịp Tết 2020

Vì thế, “Tết CellphoneS – Tết sẻ chia” được thành lập với mong muốn góp một phần nhỏ công sức vào dự án “Ánh sáng núi rừng” của tổ chức Nuoiem.com, nhằm giúp đỡ những trẻ em vùng cao có được cuộc sống tốt hơn, cơ sở vật chất giáo dục hoàn thiện hơn để các em an tâm học hành và rèn luyện.

Trong chương trình lần này, mỗi khách hàng khi mua sản phẩm, CellphoneS sẽ trích ra 5,000đ vào quỹ từ thiện Nuoiem.com để thực hiện xây dựng cơ sở vật chất cho các em nhỏ vùng cao, cụ thể như sau:

  • 1 lớp tiểu học
  • 2 lớp nhà trẻ, mẫu giáo
  • 2 phòng công vụ

Dự án xây dựng điểm trường Nộc Cốc 1 dự kiến sẽ khởi công vào 15/2/2020 và hoàn thành vào tháng 4/2020.

Để giúp quý khách hàng có thể đồng hành, CellphoneS sẽ công bố và cập nhật thường xuyên số tiền “quyên góp” được ngay tại trang chủ.

Chi tiết về chương trình Tết CellphoneS – Tết sẻ chia và dự án “Ánh sáng núi rừng” quý khách hàng có thể theo dõi chi tiết hơn theo đường link này: Dự án “Ánh sáng núi rừng” CellphoneS hợp tác cùng Nuoiem.com.

“Những việc làm tốt sẽ được lan tỏa. Dù là giọt nước, sẽ có lúc thành đại dương…“

CellphoneS tin rằng ý nghĩa của việc cho đi chính là cảm thấy mình thật hạnh phúc. Mỗi đơn hàng của quý khách khi mua sắm tại cửa hàng chúng tôi, là góp thêm 1 viên gạch cho dự án Gây quỹ “Nuôi em” được triển khai thuận lợi nhanh chóng hơn trong dịp Tết 2020 này.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Tet-cps-7 Tết CellphoneS - Tết sẻ chia: Giảm giá shock hàng loạt sản phẩm công nghệ nhân dịp Tết 2020

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.