iPhone 7 | 7 Plus

Mua iPhone 7, 7 plus chính hãng mã VN/A, giá rẻ tại Cellphones. Bảo hành 2 năm, 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất, trả góp 0%

4 sản phẩm

Tin tức về iPhone 7 | 7 Plus

Điện thoại iPhone 7, iPhone 7 Plus – 2 mẫu điện thoại đáng mua nhất năm 2019

iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã tạo dấu ấn cho cuộc cách mạng thay đổi lớn cả về phần cứng lẫn phần mềm trong dòng iPhone của Apple nói chung và dòng điện thoại thông minh trên thế giới. Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus đứng đầu trong các câu chuyện tranh cãi trong thế giới di động thông minh vì đã lược bỏ đi jack âm thanh chuẩn và phím phần cứng được coi là biểu tượng của Apple lúc trước. Điều này có vẻ như không làm thay đổi vị trí của bộ đôi này trong lòng người sử dụng, iPhone 7 và iPhone 7 Plus thực sự lớn mạnh hơn những vị trí tiền nhiệm.

Sức mạnh xử lý cao hơn, sang bằng tất cả với công nghệ camera chống rung quang học và cụm camera kép trên riêng iPhone 7 Plus, và iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũng là thiết bị đầu tiên sử dụng ống kính tele. Apple cung cấp cho bạn một cặp tai nghe mới, nhưng kết nối với cổng linghtning mở rộng, không phải qua cổng 3.5mm, dùng pin khi sử dụng không dây, giúp người dùng có thể thoải mái di chuyển cử động khi nghe phone.

Với mức giá rẻ hơn cùng kì năm ngoái khi iPhone 6S và iPhone 6S Plus được Apple công bố, các bạn có thể sở hữu một sản phẩm công nghệ chất lượng, trải nghiệm các tính năng mới, nâng cao chất lượng công việc, tăng tính sang trọng. iPhone 7 và iPhone 7 Plus được CellphoneS bán với nhiều hình thức khác nhau từ xách tay đến chính hãng, đến sản phẩm cũ cho những người mức thu nhập không quá cao.

Tại sao nên chọn mua iPhone 7 và iPhone 7 Plus?

  • Thiết kế kim loại không thấm nước, loại bỏ đi dải ăng ten mà mọi người cho là khó chịu và không đẹp mắt.
  • Camera chống rung quang học OIS, độ phân giải 12MP như người tiền nhiệm với khẩu độ f/1.8. Camera trước 7MP, thoải mái selfie.
  • Bộ vi xử lý dùng chip Apple A10 SoC lõi tứ 2.34 GHz, đồ họa xử lý 6 lõi, 3GB bộ nhớ ram, cho tốc độ xử lý nhanh hơn 50% chip A9.
  • Pin cao hơn người tiền nhiệm iPhone 6S, đặc biệt trên iPhone 7 Plus với lượng pin gần 3000mAh, người dùng có thể sử dụng lâu hơn.
  • Màn hình có dải màu rộng, độ phân giải cao hơn đối với iPhone 7 Plus.

điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Điện thoại iPhone 7

  • Thiết kế : iPhone 7 có thiết kế tinh tế, bỏ 2 viền ăng ten, bổ sung thêm màu Jet Black sang trọng. Màn hình IPS 4.7 inches với độ phân giải retina, cho mật độ điểm ảnh đến 326 ppi.
  • Camera : Camera sau 12MP, khẩu độ f/1.8, chống rung quang học, chụp ảnh dễ dàng hơn không bị tình trạng rung tay, camera trước 7MP, cho phép bạn thoải mái selfie.

Điện thoại iPhone 7 Plus

  • Thiết kế : iPhone 7 Plus thiết kế liền lạc hơn iPhone 6S Plus, cũng bỏ đi dãy ăng ten, khác cụm camera kép. Màn hình IPS 5.5 inches với độ phân giải Full HD, cho mật độ điểm ảnh đến 401 ppi, khả năng hiển thị màu sắc vượt trội, chi tiết mịn hơn với độ phân giải cao.
  • Camera : Camera kép sau 12mpx, khẩu độ f/1.8, chống rung quang học, khả năng xóa phông hơn hẳn các điện thoại thông minh cùng phân khúc. Camera trước 7mpx giống như iPhone 7, cho hình ảnh đẹp và vượt trội hơn những phiên bản tiền nhiệm.