Thêm nguồn tin xác nhận các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ không có màn hình 120Hz

Thêm nguồn tin xác nhận các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ không có màn hình 120Hz

Gần đây, xuất hiện tin đồn cho thấy Apple sẽ trang bị màn hình 120Hz cho tất cả các mẫu iPhone 14 ra mắt vào mùa thu năm nay. Tuy nhiên, leaker uy tín DylanDKT vừa cho biết rằng bộ đôi iPhone 14 và iPhone 14 Max sẽ không sở hữu công nghệ ProMotion như các model “Pro”.

Ông cũng nói thêm rằng mô-đun Touch ID dưới màn hình sẽ không xuất hiện cho đến khi dòng iPhone 15 ra mắt vào năm 2023.

ProMotion là cách đặt tên của Apple đối với các tấm nền có tốc độ làm mới cao hơn 60Hz và công nghệ này chỉ mới được đưa vào dòng iPhone 13 Pro ra mắt năm ngoái.

Gần đây, xuất hiện một số tin đồn cho rằng các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Max năm sau sẽ nhận được công nghệ này khi ra mắt vào mùa thu năm nay. Sau đó, có thông tin rằng LG cuối cùng đã làm chủ được sản lượng sản xuất tấm nền LTPO đủ để đảm bảo các hợp đồng màn hình iPhone 14 series của Apple. Do đó, iPhone 14 Max với màn hình 6.7 inch được kỳ vọng sẽ sử dụng màn hình 120Hz được cung cấp bởi LG.

Tuy nhiên, tin đồn gần đây nhất đến từ nhà phân tích màn hình Ross Young lại cho rằng chỉ có dòng iPhone 14 Pro mới sở hữu màn hình 120Hz. Và hôm nay, leaker Dylan đồng ý với quan điểm đó và hy vọng sẽ chấm dứt sự hỗn loạn tin đồn màn hình 120Hz trên dòng iPhone 2022.

Bạn nghĩ sao về việc Apple sẽ tiếp tục sử dụng màn hình 60Hz trên các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Max?

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Phone Arena