Top ứng dụng thông báo pin đầy và hẹn giờ sạc pin trên điện thọai

Top ứng dụng thông báo pin đầy và hẹn giờ sạc pin trên điện thọai

Sạc pin là cách để chúng ta phục hồi lại năng lượng cho chiếc “dế yêu” sau nhiều giờ hoạt động tích cực. Tuy nhiên đôi khi việc quên rút sạc sau khi đã sạc đầy pin vẫn thường xuyên xảy ra, và điều này mang lại nhiều hậu quả xấu như dễ gây cháy nổ, hao phí điện năng và tệ hơn là giảm tuổi thọ chiếc điện thoại của bạn. 

Để khắc phục những vấn đề trên, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn Top ứng dụng thông báo pin đầy, hẹn giờ sạc pin cho Android và iOS, cùng Sforum tham khảo để chăm sóc sức khỏe “dế yêu” tốt nhất bạn nhé!

Lý do cần tải ứng dụng thông báo pin đầy, hẹn giờ sạc pin cho điện thoại

Sạc pin cho điện thoại là vấn đề cần thiết và diễn ra thường xuyên cho chiếc điện thoại của chúng ta, tuy nhiên không phải ai cũng biết được những hậu quả có thể gặp phải khi chúng ta vô tình quên rút sạc sau khi đã sạc đầy pin. Những hậu quả kể đến có thể là hao tổn điện năng, giảm tuổi thọ của pin điện thoại, rồi nặng hơn là gây cháy, nổ điện thoại và để lại những thiệt hại vô cùng to lớn. Có thể nói đó chính là những vấn đề khó nhằn mà phần lớn người sử dụng điện thoại đang gặp phải.

Tải và sử dụng các ứng dụng thông báo pin đầy, hẹn giờ sạc pin cho điện thoại chính là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết được những vấn đề trên. Bạn sẽ không cần phải lo lắng và thường xuyên kiểm tra chiếc điện thoại của mình xem đã đầy pin hay chưa, mà chỉ đơn giản là đợi tiếng chuông thông báo. Những ứng dụng hữu ích này đều có trên các dòng điện thoại Android và iOS, vậy để hiểu rõ hơn về tính năng của các ứng dụng thông báo pin đầy, hẹn giờ sạc pin cho điện thoại thì mời bạn đọc tiếp những thông tin chia sẻ dưới đây.

Ứng dụng thông báo pin đầy, hẹn giờ sạc pin dùng cho điện thoại Android

Full Battery Alarm

Ở vị trí số 1, Full Battery Alarm có lẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có nhu cầu về một ứng dụng có hệ thống quản lý sạc pin toàn diện. Full Battery Alarm sở hữu bộ công cụ bao gồm thông báo các số liệu thống kê cơ bản của pin như nhiệt độ, tình trạng pin, thời gian dự kiến sạc đầy,… Bên cạnh đó, điểm đặc biệt của ứng dụng này chính là sự tích hợp của thanh điều chỉnh độ sáng màn hình và nút bật tắt đèn pin ngay trong ứng dụng.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng thì việc thiết lập các cài đặt về cảnh báo sạc pin cũng như theo dõi tình trạng pin trở nên vô cùng dễ dàng cho bạn sử dụng dụng. Bạn có thể thiết đặt các mốc sạc tùy ý để ứng dụng có thể phát chuông thông báo khi thiết bị đã đạt mức pin đến mốc đã đặt. Tương tự như vậy, nếu có nhu cầu theo dõi nhiệt độ pin, bạn hoàn toàn có thể thiết lập các mốc cảnh báo cụ thể.

Full Battery & Theft Alarm

Full Battery & Theft Alarm có thể dễ dàng tìm thấy trên nền tảng CH Play với tên gọi “Pin đầy & Báo trộm”. Điểm mạnh của ứng dụng này chính là giao diện trực quan, cũng như những tính năng thông báo pin đầy và hẹn giờ sạc pin cực kì hữu ích. Đến với giao diện của ứng dụng, bạn sẽ dễ dàng thấy được ngay phần trăm pin điện thoại của mình hiển thị một cách chính xác. Có thể nói Full Battery Theft Alarm là trợ thủ đắc lực giúp bạn tối ưu hóa nhu cầu về hẹn giờ sạc cũng như thông báo khi pin đã được sạc đầy.

Ngoài ra, ứng dụng còn có một tính năng chống trộm, đây cũng là điểm đặc biệt của ứng dụng này, tính năng hoạt động hỗ trợ cảnh báo khi có bất kì ai rút sạc điện thoại của bạn khi chưa được sự đồng ý và cảnh báo chỉ có thể tắt khi nhập chính xác mật khẩu do chủ điện thoại đã thiết lập.

Full Battery Charge Alarm

Một lựa chọn hoàn hảo khác dành cho bạn về ứng dụng thông báo pin đầy, hẹn giờ sạc pin cho điện thoại chính là Full Battery Charge Alarm. Với giao diện cực kì đơn giản và các thao tác thiết đặt ứng dụng vô cùng dễ dàng, nên nếu bạn là người chỉ cần sử dụng các tính năng cơ bản của ứng dụng, không yêu cầu quá phức tạp về tính năng hiện đại thì chắc chắn Full Battery Charge Alarm sẽ là trợ thủ tốt cho chiếc điện thoại Android của bạn. 

Ứng dụng thông báo pin đầy, hẹn giờ sạc pin dùng cho điện thoại iOS

Battery Charge Alarm

Battery Charge Alarm là ứng dụng hữu ích chạy trên nền tảng iOS, ứng dụng này giúp bạn biết được khi nào điện thoại được sạc đầy bằng cách báo động. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết đặt các mức báo động nhắc nhở sạc tùy theo mức pin yếu. 

Battery Health – Charge Alarm 

Battery Health – Charge Alarm là lựa chọn hoàn hảo để theo dõi sức khoẻ pin điện thoại của bạn trên nền tảng iOS, ứng dụng này hỗ trợ theo dõi tất cả các chỉ số của pin như hiệu suất pin, phần trăm pin, nhiệt độ pin, điện áp sạc pin và rất nhiều chỉ số khác.

Tính năng báo động khi sạc đầy tuy chỉ là tính năng phụ của ứng dụng nhưng có thể đánh giá là rất hoàn thiện và được xem là một trong những tính năng tốt nhất. Với giao diện đơn giản nên việc thiết đặt các tính năng sẽ không quá khó khăn đối với bạn, hãy thử trải nghiệm ứng dụng này nhé, chắc chắn bạn sẽ thích!

  • Tải về Battery Health – Charge Alarm tại đây

Battery Care Alarm

Ở vị trí thứ 3 trong top các ứng dụng thông báo pin đầy, hẹn giờ sạc pin cho các điện thoại dòng iOS chính là Battery Care Alarm. Cũng như các ứng dụng đã giới thiệu ở trên, thì Battery Care Alarm cũng nổi bật với tính năng thông báo pin đầy và hẹn giờ sạc. 

Giao diện ứng dụng bắt mắt và khá đơn giản với các công cụ được bố trí phù hợp để bạn sử dụng thuận tiện nhất. Tương tự các ứng dụng khác thì Battery Care Alarm cũng sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tạm kết:

Như vậy, qua bài viết này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề liên quan đến việc quên rút sạc khi pin đã được sạc đầy rồi. Vì những ứng dụng được giới thiệu ở trên sẽ hỗ trợ bạn bảo vệ chiếc điện thoại của mình. Hãy theo dõi trang web để biết thêm những thủ thuật hữu ích khác bạn nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.