Tải VTV GO: Ứng dụng xem Tivi, xem bóng đá, xem truyền hình

Tải VTV GO: Ứng dụng xem Tivi, xem bóng đá, xem truyền hình

Mùa World Cup 2022 đang là tâm điểm của người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới. Đây là dịp để chúng ta có thể chiêm ngưỡng được những trận cầu đỉnh cao nhất. Và để xem truyền hình trực tiếp được những trận đấu này bạn có thể dùng ứng dụng VTV GO. Đây là ứng dụng xem World Cup 2022 chất lượng, tốc độ nhanh chóng với khả năng hiển thị tốt. Để tải về và sử dụng ứng dụng VTV GO PC, điện thoại mời bạn xem các thông tin dưới đây từ Sforum ngay nhé.

Tải VTV GO: Ứng dụng xem Tivi, xem bóng đá, xem truyền hình
VTV GO: Ứng dụng xem world cup 2022 chất lượng

VTV GO là gì?

VTV Go được xem là một trong những ứng dụng xem truyền hình ổn định và chất lượng nhất hiện nay. Đây là ứng dụng của VTV – Đài Truyền hình Việt Nam, nơi mang đến nhiều nội dung bổ ích. Với ứng dụng này, bạn có thể xem trực tuyến hoặc xem phát lại hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng mang đến cho bạn đa dạng kênh với nhiều chủ đề thú vị khác nhau. Một số kênh có thể kể đến như VTV5, VTV3, VTV Cần Thơ,… Bạn có thể thoải mái xem gameshow, ca nhạc, phim truyện, thời sự.

Đặc biệt trong mùa World Cup 2022 này, bạn lại còn xem được những trận đấu được phát trực tiếp. Với hình ảnh chất lượng và tốc độ mượt mà, chắc chắn sẽ giúp bạn có được những phút giây tận hưởng thú vị nhất. Bạn có thể dễ dàng theo dõi đội bóng yêu thích của mình với những đường chuyền bóng đỉnh cao.

TV GO là ứng dụng của VTV – Đài Truyền hình Việt Nam
TV GO là ứng dụng của VTV – Đài Truyền hình Việt Nam đáng ứng nhiều thiết bị và chủ đề theo dõi

Những tính năng nổi bật của VTV Go

Giao diện dễ sử dụng: Giao diện VTV GO được thiết kế đơn giản, dễ hiểu nên ai cũng có thể sử dụng. Hiển thị đầy đủ các kênh và chuyên mục nên rất dễ trong việc tìm kiếm. Ứng dụng có tốc độ tìm kiếm nhanh, độ phân giải cao và hỗ trợ trên mọi thiết bị.

Truyền hình trực tuyến: Bạn thể dễ dàng xem các chương trình đang phát sóng, các trận đấu đang diễn ra. Một số kênh phát trực tiếp World Cup 2022 là VTV5, VTV3, VTV Cần Thơ,… Ngoài ra, nếu bạn bỏ lỡ trận đấu thì cũng có thể xem lại một cách dễ dàng.

Tổng hợp các tin tức nhanh nhất: Hằng ngày, ứng dụng sẽ cập nhật nhanh chóng các tin tức nóng hổi hiện nay. Trong mùa World Cup 2022, VTV GO sẽ luôn mang đến cho bạn những tin bóng đá quan trọng nhất. Bạn có thể theo dõi trong mục tin tức của VTV GO.

Lịch phát sóng rõ ràng: Giao diện của ứng dụng VTV GO sẽ hiển thị lịch phát sóng của kênh nằm bên phải màn hình. Bạn có thể xem các chương trình đã, đang và sẽ phát sóng trên kênh. Nhờ vậy, bạn sẽ nắm được lịch phát sóng World Cup mỗi ngày dễ dàng.

Kho video đặc sắc: kho video chứa đầy đủ những video đa dạng và thú vị nhất. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tự tạo ra bộ sưu tập video yêu thích của riêng mình. Bằng cách lưu lại video nếu bạn muốn xem sau.

VTV GO giúp bạn xem World Cup dễ dàng
VTV GO giúp bạn xem World Cup dễ dàng

Cách xem VTV GO trên Website nhanh chóng

Để có thể tải về và xem VTV GO trên PC, điện thoại mời bạn xem các thông tin dưới đây. Đảm bảo chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web https://vtvgo.vn/trang-chu Giao diện chính của VTV GO sẽ hiện ra như hình bên dưới.

Truy cập vào trang chủ của VTV GO
Truy cập vào trang chủ ứng dụng

Bước 2: Để xem được các trận đấu World Cup 2022, bạn có thể chọn các kênh như VTV5, VTV3, VTV2, VTV Cần Thơ,… Theo dõi lịch phát sóng các trận đấu ở gốc bên phải bằng việc kéo lên xuống.

Xem lại phát sóng trực tiếp World Cup trên VTV GO
Xem lại phát sóng trực tiếp World Cup trên VTV GO

Cách tải VTV GO về máy tính, laptop

Bước 1: Tìm kiếm và truy cập vào microsoft.com, sau đó sẽ hiển thị trang chủ như hình bên dưới.

Cách tải VTV GO về máy tính, laptop
Truy cập vào trang chủ Microsoft để tải ứng dụng

Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng VTV GO, sau đó nhấn tải

Bước 3: Thực hiện chọn Mở Microsoft Store.

Nhấn vào tải ứng dụng VTV GO
Chọn và mở Microsoft Store

Bước 4: Khi giao diện Microsoft Store xuất hiện, bạn nhấn chọn Get.

Nhấp vào get để nhận ứng dụng từ khi ứng dụng Microsoft Store
Nhấp vào get để nhận ứng dụng từ khi ứng dụng Microsoft Store

Bước 5: Bạn hãy chờ trong một khoảng thời gian để ứng dụng được tải về.

Ứng dụng VTV GO đang được tải về
Ứng dụng VTV GO đang được tải về

Bước 6: Khi cài đặt xong xong, hãy nhấn Open để sử dụng ứng dụng.

Nhấn vào Open để sử dụng VTV GO
Nhấn vào Open để sử dụng

Cách tải VTV Go trên điện thoại

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng VTV Go điện thoại bằng cách tìm kiếm ứng dụng và nhấn vào cài đặt. Đối với điện Android bạn sẽ tải trên CH Play. Còn đối với điện thoại IOS bạn sẽ tìm kiếm và cài đặt trên App Store.

Cách tải VTV Go trên điện thoại
Thực hiện tìm kiếm và tải về ứng dụng VTV GO

Bước 2: Sau khi cài đặt, bạn đã có thể vào ứng dụng và xem các chương trình yêu thích của mình.

Giao diện ứng dụng VTV GO trên smartphone
Giao diện ứng dụng VTV GO trên smartphone

Trên đây là các thông tin hữu ích về ứng dụng VTV GO chất lượng nhất hiện nay. Hãy thực hiện theo hướng dẫn để không bỏ lỡ các trận đấu đỉnh cao trong mùa World Cup này. Nếu còn thông tin nào cần biết về ứng dụng VTV GO, đừng quên để lại bình luận bạn nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.