Vivavideo là gì? Hướng dẫn tải Vivavideo chỉ trong một nốt nhạc

Vivavideo là gì? Hướng dẫn tải Vivavideo chỉ trong một nốt nhạc

Bạn là một người yêu thích nhiếp ảnh? Bạn mong muốn tìm được một ứng dụng hoàn hảo, chuyên nghiệp hỗ trợ chỉnh sửa video của mình thành những thước phim độc đáo, bắt mắt? VivaVideo là một sự lựa chọn không tồi đâu đấy.

Trong bài viết này, Sforum sẽ giới thiệu với bạn về ứng dụng vivaVideo cũng như cách tải ứng dụng này về điện thoại để có thể chỉnh sửa video chuyên nghiệp nhé.

VivaVideo là gì?

VivaVideo là ứng dụng trình chỉnh sửa ảnh và video cho phép người dùng tạo ra những video đầy cá tính và mang chất riêng một cách dễ dàng, đẹp mắt. VivaVideo trở thành một trong những trình chỉnh sửa video phổ biến nhất về nhiếp ảnh và phần mềm tạo phim ảnh nhờ vào những tính năng tiện lợi, tối ưu. VivaVideo sở hữu một bộ công cụ tạo và chỉnh sửa hình ảnh, video chuyên nghiệp cùng các nhãn dán, sticker cực “trendy”, độc đáo.

Hiện VivaVideo có 2 phiên bản: VivaVideo miễn phí (giới hạn một số tính năng) và VivaVideo Pro có phí (có thể sử dụng không giới hạn các tính năng của ứng dụng).

Tính năng nổi bật của VivaVideo

  • Công cụ chỉnh sửa ảnh, video chuyên nghiệp.
  • Tạo video với hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời, ghép nhiều video lại với nhau.
  • Tạo nền mờ cho video và ảnh của bạn.
  • Thêm nhạc và hiệu ứng âm thanh nổi bật vào video.
  • Chèn văn bản, phụ đề vào video.
  • Hỗ trợ xuất video ở 720p, Full HD 1080p và 4K.

Hướng dẫn tải VivaVideo về điện thoại

Bước 1: Truy cập vào trang tải ứng dụng theo đường link sau:

Bước 2: Với Android, bạn nhấn vào Cài đặt và chờ tải về. Với iOS, nhấn vào Nhận và chờ tải về.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết rõ hơn về VivaVideo cũng như biết được cách tải ứng dụng này về máy để có thể tạo ra được một video thật đẹp và độc đáo nhé. Chúc bạn thành công.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.