Vừa xả tồn kho, iPhone SE bất ngờ hết hàng sau chưa đầy 2 ngày mở bán

Vừa xả tồn kho, iPhone SE bất ngờ hết hàng sau chưa đầy 2 ngày mở bán

Mặc dù chỉ là một mẫu điện thoại ra mắt từ năm 2016, tuy nhiên iPhone SE đã chứng minh được sự hấp dẫn của nó khi bất ngờ hết hàng sau chưa đầy 2 ngày mở bán trở lại.

Hai ngày trước, Apple đã mở bán lại iPhone SE trên cửa hàng trực tuyến Apple Store sau khi mẫu iPhone này bị khai tử vào hồi tháng 9 năm ngoái. Sản phẩm được xếp vào danh sách hàng xả tồn kho với mức giá khá hấp dẫn, giảm tới 100 USD cho phiên bản 32GB và 150 USD cho phiên bản 128GB.

Mặc dù chỉ là một mẫu điện thoại ra mắt từ năm 2016, sở hữu thiết kế nhỏ gọn giống hệt với iPhone 5 từng được giới thiệu vào năm 2012, tuy nhiên chiếc iPhone màn hình 4 inch này đã chứng minh được sự hấp dẫn của nó khi bất ngờ hết hàng sau chưa đầy 2 ngày mở bán trở lại.

Giá bán siêu rẻ mà Apple đưa ra được cho là một trong những lý do chính, khi mà iPhone SE phiên bản 32GB được bán với giá 249 USD (tương đương 5.8 triệu đồng), trong khi phiên bản 128GB có giá 299 USD (khoảng 6.9 triệu đồng). Tất nhiên, đây đều là những thiết bị mới hoàn toàn, chưa từng được sử dụng và là phiên bản quốc tế. Máy vẫn được giữ nguyên thông số kĩ thuật, bao gồm màn hình Retina 4 inch, chip Apple A9, có Touch ID và camera sau 12MP.

Tháng 9 năm ngoái, Apple đã giới thiệu bộ ba iPhone mới và âm thầm khai tử một trong những mẫu smartphone tốt nhất của hãng là iPhone SE. Theo đó, gã khổng lồ công nghệ Mỹ cho biết họ quyết định khai tử iPhone SE để có thể tập vào những chiếc iPhone cao cấp hơn. Tuy nhiên trên thực tế, vẫn còn rất nhiều người dùng yêu thích iPhone SE và quyết định khai tử của Apple cũng bị nhiều chuyên gia phân tích đánh giá là sai lầm, khi mà iPhone 2018 vẫn còn đang ế chỏng chơ.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.