5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại

5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại

Trong bài viết dưới đây, Sforum sẽ giới thiệu đến bạn đọc 5 phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí trên smartphone Android và iOS.

Với sự hỗ trợ của công nghệ, việc quản lý nói chung và trong lĩnh vực kinh doanh nói riêng đã trở nên dễ dàng và tin cậy hơn rất nhiều. Bằng những phần mềm quản lý bán hàng, người dùng có thể nắm rõ các thông tin về cửa hàng của mình cũng như giảm thiểu chi phí và nhân sự.

Không chỉ có trên máy tính, những phần mềm này cũng đã xuất hiện trên điện thoại thông minh để người dùng quản lý mọi lúc mọi nơi. Dưới đây là 5 ứng dụng miễn phí bạn có thể tải về để áp dụng.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại

Loyverse POS

Loyverse POS là phần mềm bán hàng miễn phí phù hợp với các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng hay cửa hàng tạp hóa, giúp người dùng quản lý nhân viên, theo dõi doanh số và bán hàng không cần máy tính tiền.

5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại

Với Loyverse POS, người dùng có thể bán hàng từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, áp dụng giảm giá hoàn tiền hay kết nối máy in để in hóa đơn, quản lý kho, phân tích doanh thu bán hàng, xem lịch sử bán hàng.

Ngoài ra, phần mềm này còn bao gồm các tính năng khác như hỗ trợ khởi động chương trình khách hàng thân thiết, thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Để tải về phần mềm Loyverse POS, mời bạn đọc truy cập đường dẫn tương ứng dưới đây:

Sapo

Tương tự như Loyverse POS, phần mềm quản lý bán hàng Sapo cũng có thể cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát số liệu kinh doanh nhằm loại bỏ sai sót không đáng có.

5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại

Được tích hợp với nhiều đơn vị vận chuyển, người dùng có thể đẩy đơn mọi lúc mọi nơi và còn dễ dàng so sánh phí ship để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất.

Ngoài ra, Sapo cũng có tính năng liên kết với Fanpage để quản lý, giúp tăng hiệu suất bán hàng. Còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn trải nghiệm trong Sapo.

Để tải về phần mềm Sapo, mời bạn đọc truy cập đường dẫn tương ứng dưới đây:

KiotViet

Điểm đặc biệt nhất của phần mềm KiotViet chính là khả năng hoạt động mà không cần kết nối Internet. Phần mềm này luôn hoạt động và sẽ đồng bộ dữ liệu ngay khi thiết bị kết nối lại với Wi-Fi hoặc sử dụng mạng di động.

Để tải về phần mềm KiotViet, mời bạn đọc truy cập đường dẫn tương ứng dưới đây:

PosApp

Với nhiều ngành hàng khác nhau, PosApp cũng được khá nhiều người dùng lựa chọn sử dụng để quản lý bán hàng.

Giao diện dễ sử dụng là một trong nhữg yếu tố ghi điểm cao nhất của PosApp. Ngoài ra, phần mềm này cũng bao gồm những tính năng cao cấp và tiện lợi khác như thông báo cho toàn hệ thống cửa hàng về các thay đổi như gọi món, hủy món, thanh toán…

Để tải về phần mềm PosApp, mời bạn đọc truy cập đường dẫn tương ứng dưới đây:

Phần mềm quản lý bán hàng POS365.VN

POS365.VN là phần mềm hữu ích dành cho các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán café và cả quán karaoke. Phần mềm này còn được tích hợp riêng một bộ công cụ giúp tính tiền karaoke.

5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại

Bên cạnh đó là những tính năng như gửi thực đơn vào bếp, chuyển bàn và quản lý tính trạng buôn bán.

Để tải về phần mềm POS365.VN, mời bạn đọc truy cập đường dẫn tương ứng dưới đây:

Tạm kết về phần mềm quản lý bán hàng online trên điện thoại

Trên đây là 5 phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi trên điện thoại. Chúc bạn đọc tìm được phần mềm phù hợp nhất.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.