Top 10 app giải bài tập nhanh chóng và chính xác nhất

Top 10 app giải bài tập nhanh chóng và chính xác nhất

Những app giải bài tập là giải pháp giúp cho những bạn học sinh có thể vừa học, vừa tìm được cách làm bài về nhà chính xác nhất. Hiện nay, có nhiều các app như thế này trên mạng. Cùng Sforum tìm hiểu 10 app giải bài tập toán, tiếng Anh online miễn phí bằng camera trong bài viết dưới đây nhé!

Photomath

Photomath là app giải bài tập toán online bằng camera. Khi có cần lời giải toán, học sinh sẽ khởi động ứng dụng, mở camera và chụp bài toán. App có khả năng nhận diện chữ viết tay và đưa ra lời giải trong thời gian ngắn. Không chỉ có một cách giải, nó còn gợi ý cho học sinh nhiều phương án giải khác nhau với một đề toán. Kết quả bài tập thường sẽ đúng 100%.

Hiện nay, Photomath hỗ trợ giải bài tập toán từ lớp 1 đến lớp 12. Vì thế, chỉ với một lần tải app bạn có thể sử dụng được trong suốt quãng thời gian học phổ thông mà không cần chuyển sang một ứng dụng khác.

App giải bài tập
Photomath là app giúp học sinh giải bài tập toán online thông qua camera

Socratic

App giải bài tập miễn phí Socratic được nhiều bạn học sinh lựa chọn để hỗ trợ học tập các môn Toán, tiếng Anh,.. online. Ứng dụng được phát hành bởi Google nên có độ uy tín cao. AI sẽ quét từng bài tập thông qua giọng nói hoặc hình ảnh. Sau đó đưa lên hướng dẫn làm bài tập chi tiết từng bước. Dù bài tập dễ hay khó, phần mềm vẫn có thể giải quyết trong vòng một nốt nhạc.

Socratic hỗ trợ giải bài tập với đa dạng môn học như Toán, Tiếng Anh, Vật Lý, Hoá Học, Địa Lý, Lịch Sử,... Bài tập được hướng dẫn với nhiều cách giải chi tiết, giúp học sinh ôn luyện kiến thức hiệu quả.

App giải bài tập

Để có thể tận dụng triệt để các app giải bài tập bằng camera và nhận được lời giải trong thời gian ngắn nhất, các bạn học sinh nên sử dụng app trên những chiếc điện thoại đời mới, cấu hình mạnh. Dưới đây một số mẫu điện thoại đáng mua nhất:

Danh sách điện thoại đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

9,690,000 đ

11,990,000 đ

Giảm 19 %

980,000 đ

990,000 đ

Giảm 1 %

7,590,000 đ

12,990,000 đ

Giảm 42 %

27,990,000 đ

32,990,000 đ

Giảm 15 %

7,790,000 đ

10,490,000 đ

Giảm 26 %

2,790,000 đ

3,290,000 đ

Giảm 15 %

9,990,000 đ

18,990,000 đ

Giảm 47 %

3,690,000 đ

4,990,000 đ

5,190,000 đ

Giảm 4 %

2,490,000 đ

2,990,000 đ

Giảm 17 %

Dicamon

App giải bài tập bằng camera Dicamon được tạo ra để dành riêng cho học sinh THCS, THPT. Phần mềm được ưa chuộng bởi đưa ra cách giải bài tập chi tiết, dễ hiểu với kết quả luôn đúng. Hơn thế nữa, Dicamon còn hướng dẫn người dùng nhiều cách giải nhất có thể để học sinh lựa chọn phương án làm dễ hiểu nhất.

Dicamon có khả năng giải bài tập từ lớp 6 đến lớp 12. Nó cũng cung cấp lời giải nhiều bộ môn như Toán, Tiếng Anh, Vật Lý, Hoá Học, Sinh Học, Lịch Sử, Địa Lý,... Bạn chỉ cần bật camera lên rồi chụp bài tập là hướng dẫn cách giải sẽ hiện ra ngay trong 3 - 5 giây. Ngoài ra, app giải bài tập bằng camera còn cho phép người dùng kết bạn với bạn bè để trao đổi các vấn đề học tập.

App giải bài tập
App giải bài tập bằng camera Dicamon dành riêng cho học sinh THCS, THPT

QANDA

QANDA là app giải toán online miễn phí uy tín và chuyên nghiệp. Phần mềm ứng dụng công nghệ AI để đưa ra cách giải bài tập nhanh chóng, chính xác và đa dạng cách giải. Nhờ có QANDA mà học sinh được hỗ trợ học tập tốt hơn, không phải tốn chi phí học kèm.

QANDA không chỉ giải bài tập tự động bằng AI mà còn cho phép học sinh đặt câu hỏi với gia sư online để được tư vấn mọi vấn đề liên quan tới học tập. App giải bài tập toán online này cũng tích hợp miễn phí trên cả máy tính và kho công thức đồ sộ cho các môn học cần tính toán.

App giải bài tập

VnDoc

App giải bài tập tiếng Anh VnDoc dành cho học sinh, giáo viên hay phụ huynh có nhu cầu hỏi đáp những câu hỏi về môn Anh. App cho phép sử dụng miễn phí nhưng có nhiều tính năng vô cùng chất lượng. Bạn có thể tải câu hỏi lên trên phần mềm. Sau đó, chờ đợi vài giây để app tự động hiện ra kết quả chính xác, chi tiết.

Ngoài ra, VnDoc còn tích hợp mục hỏi đáp để kết nối cộng đồng người học tiếng Anh trên VnDoc. Từ đó, giúp mọi người giao lưu, học hỏi. Không chỉ giải bài tập, ứng dụng còn có kho kiến thức tiếng Anh với nhiều tài liệu bổ ích. Học sinh có thể truy cập vào các tài liệu để trau dồi kiến thức tiếng Anh mỗi ngày.

App giải bài tập

Cymath

App giải bài tập miễn phí bằng camera Cymath hỗ trợ học sinh giải quyết những bài toán khó chỉ trong vài giây. Ứng dụng có khả năng nhận diện được cả chữ viết tay và chữ in. Cách giải bài toán đa dạng, dễ hiểu và có độ chính xác cao. Một ưu điểm nữa là giao diện dễ nhìn, dễ thao tác và thân thiện với người sử dụng. Dù mới lần đầu tải app nhưng học sinh vẫn có thể sử dụng mà không gặp trở ngại.

App giải bài tập

Mathway

Mathway là app giải bài tập toán online miễn phí bằng camera đáng tin cậy. Với Mathway, bạn có thể đặt ra mọi bài tập. Sau đó, app sẽ giải quyết nó nhanh chóng như toán số, toán hình, lượng giác, xác suất thống kê,... Phần mềm ứng dụng AI để giải nhanh bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó, cho ra kết quả chính xác, hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu.

Với ứng dụng Mathway, bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp bằng văn bản và yêu cầu cách giải. Nếu muốn tối ưu thời gian, cách đơn giản hơn là chụp hình bài tập sau đó tải lên app và chờ đợi kết quả trong vài giây.

App giải bài tập
Mathway là app giải bài tập toán miễn phí online thu hút lượt tải cao

PhotoStudy

PhotoStudy hỗ trợ bạn giải mọi bài tập từ cơ bản đến nâng cao cho các môn học Toán, Vật Lý, Hoá Học. Bạn chỉ cần chụp một bức ảnh bài tập, đăng tải lên app. Sau đó chờ đợi vài giây để xem hướng dẫn giải bài tập chi tiết. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép người dùng kết nối với gia sư. Qua đó, bạn có thể trò chuyện trực tuyến để giải quyết mọi vấn đề trong học tập.

App giải bài tập

Brainly - The Homework App

Brainly - The Homework App được tạo ra để kết nối cộng đồng những người muốn học tiếng Anh. Đây là app giải bài tập tiếng Anh tuyệt vời cho những người có khả năng đọc hiểu tiếng Anh mức cơ bản. Nguyên nhân là vì giao diện của phần mềm sử dụng ngôn ngữ Anh.

Để học tiếng Anh và được hỗ trợ, bạn hãy đăng câu hỏi của mình lên trang chủ phần mềm. Sau đó, gia sư, các học sinh, sinh viên khác sẽ gửi đến bạn câu trả lời chính xác nhất. Cộng đồng học tập trên ứng dụng bao gồm rất nhiều người. Vậy nên thời gian bạn được phản hồi cũng tương đối nhanh chóng.

App giải bài tập
App Brainly - The Homework App giúp giải bài tập tiếng Anh

Solvee

Nếu bạn đang không biết cách giải bài tập và không thể hỏi thầy cô hay bạn bè, Solvee sẽ là người hỗ trợ bạn. Phần mềm ứng dụng công nghệ AI thông minh hỗ trợ giải bài tập nhanh chóng chỉ với 5 giây. Kết quả và cách giải bài tập đảm bảo chính xác 100%. Bạn chỉ cần chụp đề bài và tải lên, mọi việc còn lại đã có Solvee lo.

Solvee được lập trình để hỗ trợ giải bài tập từ lớp 6 - lớp 12. Các môn học có thể giải bài tập bằng app online là Toán, Lý, Hoá và Tiếng Anh. Ngoài giải bài tập, ứng dụng cũng cung cấp bộ đề thi thử để học sinh thỏa sức ôn luyện.

App giải bài tập

Trên đây là 10 app giải bài tập toán, tiếng Anh online miễn phí bằng camera chất lượng và phổ biến nhất cho học sinh. Nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều vấn đề hữu ích khác về chuyện học tập, bạn hãy theo dõi các bài viết sau tại Sforum nhé.

  • Xem thêm bài viết chuyên mục: App

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp