Apple phát hành iOS 15.4 RC: Mở khoá Face ID khi đeo khẩu trang, thêm 30 emoji mới, mời tải về!

Apple phát hành iOS 15.4 RC: Mở khoá Face ID khi đeo khẩu trang, thêm 30 emoji mới, mời tải về!

iOS 15.4 mang đến một loạt tính năng mới, đặc biệt là khả năng mở khoá Face ID khi đeo khẩu trang cho dòng iPhone 12 và iPhone 13.

Ngay sau khi kết thúc sự kiện “Peek Performance”, Apple vừa bất ngờ tung ra bản cập nhật iOS 15.4 và iPadOS 15.4 RC dành cho các nhà phát triển. Đây có thể cũng chính là phiên bản cuối cùng mà Táo Khuyết dự kiến sẽ phát hành tới người dùng iPhone và iPad vào tuần tới.

iOS 15.4 sẽ là một trong những bản cập nhật quan trọng của iOS 15, mang đến một loạt tính năng mới như mở khoá Face ID khi đeo khẩu trang (chỉ có trên dòng iPhone 12 và iPhone 13), tối ưu màn hình ProMotion cho iPhone 13 Pro/Pro Max, chống bám đuôi AirTags và hơn 30 biểu tượng cảm xúc mới.

Đối với người dùng iPad, bản cập nhật iPadOS 15.4 sẽ bao gồm tính năng Universal Control để giúp iPad, MacBook hay thậm chí là iMac có thể giao tiếp với nhau một cách dễ dàng, di chuyển nội dung giữa các thiết bị mượt mà và liền mạch hơn.

Bạn đọc có thể tải về iOS 15.4 và iPadOS 15.4 RC cho iPhone/iPad của mình bằng cách truy cập ứng dụng Cài đặt -> Chung -> Cập nhật phần mềm. Tất nhiên, bản cập nhật sẽ chỉ hiện thị nếu thiết bị của bạn đã được cài profile beta dành cho nhà phát triển tại đây.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 9to5mac