Bạn đã biết cách chặn quảng cáo trên iPad, iPhone khi đang chơi game này chưa?

Bạn đã biết cách chặn quảng cáo trên iPad, iPhone khi đang chơi game này chưa?

Việc chơi game trên iPad, iPhone mang lại trải nghiệm đồ họa sống động, mượt mà và tương tác cao. Tuy nhiên, không ít lần, chúng ta cảm thấy phiền lòng khi quảng cáo đột ngột xuất hiện, làm gián đoạn trò chơi và thậm chí, ảnh hưởng đến tiến trình cày game của bản thân. Những lúc như thế, nhiều người tự hỏi liệu có cách chặn quảng cáo trên iPad, iPhone không. Đáp án là có, và quá trình thực hiện lại không hề phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ.

Trong bài viết này, Sforum sẽ chia sẻ đến bạn cách chặn quảng cáo trên iPad, iPhone giúp bạn trải nghiệm game mượt mà và không bị gián đoạn nữa. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Bạn đã biết cách chặn quảng cáo trên iPad, iPhone khi đang chơi game này chưa?

Cách chặn quảng cáo trên iPad, iPhone khi đang chơi game hiệu quả

Tắt kết nối mạng khi chơi game

Cách đầu tiên cũng là cách đơn giản nhất, chính là ngắt kết nối mạng cho thiết bị trong suốt quá trình chơi game. Bạn hãy luôn nhớ rằng không có kết nối internet sẽ không có quảng cáo, đơn giản đúng không nào? Tuy nhiên, cách này chỉ có thể sử dụng cho các dòng game offline, chơi không cần sử dụng mạng internet thôi bạn nhé! Ví dụ như Angry Bird, Temple Run, Plant and Zombie,... còn đối với các dòng game online cần mạng internet thì phải làm sao? Bạn đừng lo, hãy tiếp tục theo dõi các cách hữu ích khác dưới đây nhé!

Bật tính năng loại bỏ quảng cáo của thiết bị

Có thể bạn chưa biết, ngay trên iPad, iPhone đã có tích hợp sẵn tính năng chuyên dùng để loại bỏ những quảng cáo phiền phức. Các bước thiết đặt lại vô cùng đơn giản, nào cùng theo dõi nhé!

Để chặn quảng cáo trên iPad, bạn có thể thực hiện các bước sau một cách nhanh chóng: Mở ứng dụng "Cài đặt" trên màn hình chính của iPad, iPhone >> tìm đến mục "Quyền riêng tư" và chạm vào đó. Sau đó, bạn kéo màn hình xuống dưới và bạn sẽ thấy mục "Quảng cáo", nhấn vào đó. Cuối cùng, bạn chỉ cần bật tùy chọn "Giới hạn theo dõi quảng cáo" để giảm thiểu số lượng quảng cáo hiện lên trên thiết bị của mình.

Sử dụng các ứng dụng chặn quảng cáo

Xin giới thiệu đến bạn cách thứ 3 chính là sử dụng các ứng dụng chuyên dùng chặn quảng cáo. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng AdBlock, hiện tại ứng dụng này đã có trên cả nền tảng iOS lẫn iPadOS.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng Ad Blocker Plus trên App Store. Bạn chỉ cần tải, cài đặt và sử dụng thôi vì giao diện cũng như thao tác thiết lập trên ứng dụng này vô cùng đơn giản gồm các bước sau: Tải và cài đặt ứng dụng từ App Store > Khởi động ứng dụng > Chuyển sang tab ADBLOCKER > Bấm chọn Get Started > Lúc này, ứng dụng sẽ chuyển đến phần Safari trong Cài đặt > Chọn Trình chặn nội dung > Bật công tắc Ad Blocker > Hoàn thành.

Tạm kết:

Quảng cáo mặc dù có vai trò quan trọng trong việc tài trợ cho các ứng dụng miễn phí, nhưng đôi khi chúng làm giảm sự tập trung và trải nghiệm tự nhiên của người dùng. Rất may, việc chặn quảng cáo trên iPad, iPhone khi chơi game đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn hãy áp dụng các bước đã được hướng dẫn ở trên và tận hưởng những giây phút chơi game không bị gián đoạn.

Danh sách Điện thoại đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

960,000 đ

7,990,000 đ

8,990,000 đ

Giảm 11 %

2,690,000 đ

3,490,000 đ

Giảm 23 %

47,990,000 đ

51,990,000 đ

Giảm 8 %

10,990,000 đ

12,490,000 đ

Giảm 12 %

16,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 15 %

7,590,000 đ

12,990,000 đ

Giảm 42 %

8,790,000 đ

11,490,000 đ

Giảm 23 %

19,690,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 2 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp