Cách kích hoạt bộ chỉnh âm Spotify trên iPhone nhanh chóng

Cách kích hoạt bộ chỉnh âm Spotify trên iPhone nhanh chóng

Nếu âm thanh mặc định của Spotify trên iPhone chưa thể làm hài lòng bạn thì hãy tham khảo ngay cách kích hoạt nhanh chóng bộ chỉnh âm Spotify để có thể tự tay chỉnh các âm trầm, bỗng một cách dễ dàng mà lại “chuẩn gu” thông qua bài viết ứng dụng hay cho android bạn nhé!

Bộ chỉnh âm Spotify là gì?

Bộ lọc âm thanh (EQ) là một thiết bị giúp bạn dễ dàng cân bằng tín hiệu của âm thanh và thay đổi chất âm khi âm thanh đi qua nó. Tuy nhiên, EQ trong bài viết này lại là một tính năng được tích hợp trong ứng dụng stream nhạc Spotify với công dụng tương tự một thiết bị EQ chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng thay đổi âm bass, treble,… tùy vào sở thích theo nguyên lý tăng hoặc giảm tín hiệu của từng dải tần.

Hướng dẫn kích hoạt bộ chỉnh âm Spotify

Để kích hoạt bộ chỉnh âm thanh Spotify trên iPhone, mời bạn hãy cũng Sforum thực hiện theo những thao tác dưới đây bạn nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Spotify. Sau đó, bạn hãy chọn đến biểu tượng cài đặt ở góc phải phía trên màn hình.

Bước 2: Tại đây, bạn hãy chọn “Phát lại” và trượt màn hình xuống để chọn “Bộ chỉnh âm”. Đây sẽ là nơi giúp bạn kích hoạt và điều chỉnh EQ trên Spotify.

Bước 3: Tiếp sau đó, để bật tính năng này, tại mục “Bộ chỉnh âm”, bạn gạt thanh kích hoạt từ trái sang phải để sử dụng bạn nhé. Sau đó, bạn có thể chọn các loại bộ chỉnh có sẵn tùy theo dòng nhạc bạn hay nghe hoặc bạn có thể tự tay điều chỉnh bằng cách di chuyển lên xuống những điểm chấm trắng trên biểu đổ âm thanh.

Tạm kết: bộ chỉnh âm Spotify

Trên đây là từng bước hướng dẫn cách để các bạn sử dụng tính năng bộ chỉnh âm spotify trên iPhone. Hy vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Thủ thuật AndroidThủ thuật iOS

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.