Cách lấy mã giảm giá TikTok Shop dễ dàng, nhanh chóng nhất

Cách lấy mã giảm giá TikTok Shop dễ dàng, nhanh chóng nhất

Cách lấy mã giảm giá TikTok Shop dễ dàng, nhanh chóng nhất đã trở thành một trong những tìm kiếm phổ biến của nhiều người khi mua sắm trực tuyến. Vậy trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất để bạn có thể dễ dàng lấy được mã giảm giá trên TikTok Shop và tận hưởng những ưu đãi tốt nhất từ cửa hàng trực tuyến này.

Mã giảm giá TikTok Shop là gì?

Mã giảm giá, hay còn được gọi là voucher, là một chuỗi các ký tự và số khác nhau. Nó thường được cung cấp cho người mua để họ có thể nhận được ưu đãi đặc biệt khi mua sắm trên TikTok Shop.

Ngoài các mã giảm giá cần đi săn thì bạn có thể truy cập ngay để tham gia ngày hội siêu sale 12/12 phụ kiện ngay nhé!

Thông thường, các mã giảm giá được hiển thị tự động. Như vậy, bạn sẽ có thể dễ dàng chọn và áp dụng cho đơn hàng của mình. Tuy nhiên, cũng có một số mã giảm giá yêu cầu bạn phải tự nhớ, nhập thủ công hoặc tìm kiếm trên nền tảng để thực hiện cách lấy mã giảm giá TikTok Shop.

Mã giảm giá TikTok Shop là gì?
Mã giảm giá trên TikTok gồm nhiều ký tự khác nhau

Hơn nữa, cách lấy mã giảm giá TikTok Shop được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Bao gồm mã giảm giá cho đơn hàng lần đầu tiên, mã miễn phí vận chuyển. Hoặc mã giảm giá dành cho khách hàng thân thiết. Điều này giúp người mua có thể sở hữu các sản phẩm yêu thích với giá tiết kiệm nhất.

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá TikTok Shop 

Để giúp cho cách lấy mã giảm giá TikTok Shop của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn có thể áp dụng các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng và chọn biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải màn hình. Trên trang cá nhân của bạn, tìm và nhấn vào mục "Đơn hàng" để tiếp tục vào TikTok Shop và thực hiện cách lấy mã giảm giá TikTok Shop.

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá TikTok Shop bước 1

Bước 2: Trong mục "Đơn hàng," bạn sẽ thấy mục "Phiếu giảm giá." Hãy chọn mục này để xem danh sách các mã giảm giá hiện có. Trên danh sách, hãy xem và tìm các mã bạn có đủ điều kiện để thực hiện cách lấy mã giảm giá TikTok Shop theo hướng dẫn.

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá TikTok Shop bước 2
Chọn "Phiếu giảm giá" tại giao diện

Bước 3: Khi bạn đã truy cập Trung tâm voucher, bạn sẽ thấy danh sách ưu đãi được đề xuất. Tìm mã giảm giá cho sản phẩm bạn muốn mua và lấy nó. Sau khi đã thực hiện cách lấy mã giảm giá TikTok Shop, quay lại mục "Phiếu giảm giá" ở góc phải trên cùng để kiểm tra các mã bạn đã thu thập.

Giờ đây, bạn đã sẵn sàng sử dụng mã giảm giá của mình. Chỉ cần nhấn vào nút "Sử dụng" bên cạnh mã là bạn áp dụng khi thanh toán đơn hàng.

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá TikTok Shop bước 3

Trên đây là các bước hướng dẫn lấy mã giảm giá trên TikTok Shop đơn giản và nhanh chóng. Với việc sử dụng voucher, bạn sẽ mua hàng với giá rẻ hơn. Cũng như được trải nghiệm nhiều ưu đãi mới hấp dẫn từ TikTok.

Lưu ý về cách lấy mã giảm giá TikTok Shop

Khi thực hiện cách lấy mã giảm giá TikTok Shop như hướng dẫn trên, có một số lưu ý quan trọng mà bạn nên tuân theo để có cơ hội thu thập nhiều mã giảm giá hơn:

Tương tác và kiếm xu: Một cách đơn giản để nhận được nhiều phiếu giảm giá hấp dẫn từ TikTok là tương tác và kiếm xu. Cách này có thể thông qua việc xem các livestream của người bán. Thường, TikTok sẽ thưởng cho tài khoản của bạn bằng những phiếu giảm giá hấp dẫn.

Theo dõi thời gian xuất hiện mã giảm: Mã giảm giá thường xuất hiện vào các khung giờ và số ngày cố định. Hãy chú ý theo dõi để thực hiện cách lấy mã giảm giá TikTok Shop giá trị nhất.

Tài khoản của bạn: Tùy thuộc vào tài khoản của bạn mà hệ thống TikTok có thể tự động cung cấp cho bạn các voucher hoặc không. Điều này có thể khác nhau cho từng người dùng.

Lưu ý về cách lấy mã giảm giá trên TikTok

Mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên: Hiện nay, TikTok cung cấp nhiều mã giảm giá trị 25.000 VND cho đơn hàng đầu tiên. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy thu thập ngay và áp dụng khi bạn mua sắm.

Miễn phí vận chuyển: TikTok cũng cung cấp phiếu giảm giá vận chuyển lên đến 70.000 VND. Áp dụng cho toàn bộ đơn hàng mà không có yêu cầu về số tiền tối thiểu. Hãy tìm hiểu hướng dẫn lấy mã giảm giá TikTok Shop để tiết kiệm hơn khi mua sắm.

Với những lưu ý này, bạn sẽ có nhiều cách để lấy mã giảm giá TikTok thành công. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn cho các giao dịch mua sắm của mình.

Mẹo săn mã giảm giá TikTok Shop

Để giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn khi thực hiện hướng dẫn lấy mã giảm giá TikTok Shop. Dưới đây Sforum sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo hữu ích bạn có thể áp dụng:

Theo Dõi trên các nền tảng mạng xã hội khác: Đừng giới hạn việc tìm kiếm chỉ trên TikTok. Hãy theo dõi trang TikTok Shop trên các nền tảng mạng xã hội khác. Ví dụ như Facebook, Instagram, và Twitter. Đây là nơi mà TikTok Shop thường chia sẻ các chương trình khuyến mãi mới nhất. Đặc biệt là mã giảm giá độc quyền, giá trị lớn

Tham gia các diễn đàn và nhóm mua sắm trực tuyến: Truy cập các diễn đàn và nhóm mua sắm trên mạng xã hội để tìm kiếm thông tin về các mã giảm giá. Thành viên thường chia sẻ các mã giảm giá mà họ đã sử dụng thành công. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể khi mua sắm trên TikTok Shop.

Mẹo săn mã giảm giá TikTok shop

Theo dõi các nghệ sĩ và các ngôi sao trong và ngoài làng giải trí: Các nghệ sĩ và ngôi sao nổi tiếng trên TikTok thường xuyên giới thiệu các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá trên trang cá nhân của họ. Hãy theo dõi họ để không bỏ lỡ các mã giảm giá độc đáo và hấp dẫn.

Bật thông báo ứng dụng TikTok: Hãy cài đặt ứng dụng TikTok và cho phép thông báo. Như vậy, bạn sẽ nhận được thông báo ngay khi có các ưu đãi mới từ TikTok Shop. Giúp bạn nhanh chóng săn được những mã giảm giá hot nhất.

Trên đây là những hướng dẫn lấy mã giảm giá trên TikTok giúp bạn có thể mua sắm với giá rẻ hơn và tận hưởng các ưu đãi đặc biệt mà họ cung cấp.

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn cách lấy mã giảm giá TikTok Shop dễ dàng và nhanh chóng. Hãy tuân thủ các mẹo và hướng dẫn này để có cơ hội nhận được nhiều mã có giá trị. Việc sử dụng những mã giảm giá này có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền. Cũng như tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn trong quá trình mua sắm trực tuyến trên nền tảng TikTok.

  • Xem thêm bài viết tại chuyên mục: TikTok

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp