Capcut là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tải Capcut trên máy tính

Capcut là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tải Capcut trên máy tính

Nếu là một người yêu thích chỉnh sửa video thì chắc hẳn Capcut sẽ là một ứng dụng rất có ích cho bạn đấy! Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tải Capcut PC của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Sforum để được hướng dẫn nhé!

Capcut là gì? Lợi ích khi sử dụng Capcut?

Capcut là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí được sử dụng ngày càng phổ biến nhờ vào những tính năng tiện ích và rất dễ sử dụng. Việc sử dụng Capcut đem đến cho người dùng rất nhiều lợi ích như: hỗ trợ bộ lọc, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, chỉnh tốc độ, cắt ghép video dễ dàng,…để tạo ra video một cách nhanh nhất mà không kém phần chuyên nghiệp. Đây cũng là một ứng dụng được các bạn trẻ TikToker sử dụng rất phổ biến nhằm tạo ra các video trendy và ấn tượng nhất trên nền tảng TikTok.

Cách tải Capcut trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở và đăng nhập địa chỉ email của mình vào phần mềm giả lập BlueStacks và chọn CH Play để tải ứng dụng.

Nếu chưa được cài đặt về máy thì bạn có thể tải BlueStacks tại đây.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập từ khóa “Capcut” trên thanh công cụ tìm kiếm và nhấn Enter.

Bước 3: Sau khi click chuột vào đúng tên phần mềm, bạn chọn Install và nhấn Accept để hoàn tất.

Bước 4: Bạn nhấn Open để bắt đầu mở ứng dụng và chỉnh sửa video.

Tạm kết về Capcut

Trên đây là bài viết giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa video Capcut là gì và cách tải Capcut trên máy tính mà Sforum muốn chia sẻ đến bạn. Nếu có thắc mắc về thao tác tải ứng dụng, mời bạn để lại bình luận bên dưới bài viết để cùng Sforum giải đáp nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.