Cellphones mừng khai trương cửa hàng đầu tiên tại Tây Ninh: Ưu đãi cực khủng, mời bạn ghé trải nghiệm!!!

Cellphones mừng khai trương cửa hàng đầu tiên tại Tây Ninh: Ưu đãi cực khủng, mời bạn ghé trải nghiệm!!!

Hệ thống CellphoneS chính thức đi vào hoạt động cửa hàng đầu tiên tại Tây Ninh, đi kèm với đó là rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá, deal khủng dành cho các tín đồ yêu mua sắm trong tuần lễ khai trương, mời bạn ghé trải nghiệm!!

Tại các dịp khai trương của CellphoneS, khách hàng có thể tha hồ trải nghiệm những sản phẩm công nghệ tuyệt vời và chọn mua chúng với mức giá không thể tốt hơn. Vì thế, đừng bỏ qua cơ hội hiếm hoi lần này các bạn nhé!

Cellphones chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Tây Ninh

Tháng 6 này, cửa hàng Cellphones tại 595 Cách mạng tháng Tám, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh chính thức đi vào khai trương và mở bán. Tại các dịp khai trương cửa hàng của Cellphones luôn mang đến rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, đa dạng danh mục sản phẩm từ điện thoại, laptop đến các thiết bị phụ kiện. Quý khách hàng đừng nên bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Cửa hàng CellphoneS Tây Ninh: 595 Cách mạng tháng Tám, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Chương trình khuyến mãi mừng khai trương cửa hàng mới

Nhân dịp khai trương đồng loạt các cửa hàng mới lần này, hệ thống CellphoneS dành tặng nhiều ưu đãi giảm giá đặc biệt đến khách hàng xuyên suốt tuần lễ khai trương như:

  • Deal giảm giá shock, số lượng có hạn
  • Deal máy, laptop giảm giá từ ngày 24/06 – 26/06
  • Phụ kiện giảm giá từ 24/06 – 30/06
  • Tặng mũ bảo hiểm CellphoneS khi mua đơn hàng từ 2 triệu trở lên, áp dụng suốt tuần lễ khai trương
  • Áp dụng cùng các ưu đãi thanh toán khác: VNPay, VP Bank

*Lưu ý: Không áp dụng cùng ưu đãi Smember, mỗi khách hàng mua tối đa 3 sản phẩm/1 món hàng (với deal sốc mỗi khách hàng chỉ được mua 1 sản phẩm/1 nhóm hàng) 

Trong đợt khuyến mãi này, nhiều sản phẩm từ điện thoại, máy tính bảngtai nghe,… được giá mạnh, ưu đãi đặc biệt. Đây là cơ hội tốt để khách hàng chọn mua được những sản phẩm ưng ý với mức giá tốt. Dưới đây là một vài sản phẩm đang có giá giảm mạnh tại cửa hàng mới khai trương:

Một vài hình ảnh khác về cửa hàng Cellphones mới tại 595 Cách mạng tháng Tám, TP Tây Ninh, Tây Ninh:

Chương trình ưu đãi khai trương giới hạn số lượng cũng như thời gian, chính vì thế, hãy nhanh tay ghé cửa hàng để được trải nghiệm và chọn mua những sản phẩm chất lượng cao với mức giá đang rất tốt này bạn nhé. Mọi chi tiết ưu đãi vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 1800.2097 để được tư vấn và hỗ trợ giao hàng nhanh tại nhà.

CHI TIẾT ƯU ĐÃI KHAI TRƯƠNG

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.