• Trang chủ
  • Khai trương cửa hàng điện thoại CellphoneS Tây Ninh

Khai trương cửa hàng điện thoại, laptop, phụ kiện CellphoneS Tây Ninh

Với mong muốn được phục vụ khách hàng trên mọi miền tổ quốc, CellphoneS tiếp tục mở rộng chuỗi cửa hàng đến với miền Tây và mới nhất là cửa hàng điện thoại Tây Ninh. Của hàng toa lạc tại số 595 Cách Mạng Tháng Tám với không gian rộng rãi, thoáng mát, các bạn nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chắc chắn khách hàng sẽ không quên được những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại nơi này.

➤ Chỉ đường tới cửa hàng điện thoại Tây Ninh 595 Cách Mạnh Tháng Tám

CellphoneS khai trương cửa hàng điện thoại, laptop, phụ kiện Tây Ninh

595 Cách Mạng Tháng 8, Phường 3, Tây Ninh là địa chỉ của chi nhánh CellphoneS mới nhất tại Tây Ninh. Khung giờ hoạt động của cửa hàng CellphoneS từ 8h sáng đến 10 giờ tối vào tất cả các ngày trong tuần.

Tại cửa hàng điện thoại Tây Ninh CellphoneS có thể cung cấp được hầu hết các thiết bị công nghệ khách hàng cần, từ mức giá bình dân đến những sản phẩm cao cấp. Ngoài ra quý khách sẽ được thoải mái mua sắm trong không gian thoáng mát, sạch sẽ với sự phục vụ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của CellphoneS.

Ưu đãi ngày khai trương cửa hàng điện thoại, laptop, phụ kiện Tây Ninh

Để tri ân những khách hàng đầu tiên đã tin tưởng và mua hàng, CellphoneS sẽ có những chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tuần lễ khai trương đầu tiên, đây là cơ hội lớn để bạn có thể sở hữu những thiết bị công nghệ chất lượng cao với mức giá cực sốc.

Ưu đãi ngày khai trương cửa hàng điện thoại, laptop, phụ kiện Tây Ninh

Ngoài ra nếu đang muốn mua hàng nhưng không biết phải lựa chọn thương hiệu hay mẫu mã nào, hãy đến CellphoneS và nhận tư vấn từ các nhân viên được đào tạo bài bản của CellphoneS.