Ghép ảnh Giáng Sinh vui vẻ với loạt ảnh GIF, Video “troll” bạn bè, người thân trên Android với JibJab

Ghép ảnh Giáng Sinh vui vẻ với loạt ảnh GIF, Video “troll” bạn bè, người thân trên Android với JibJab

Quay vòng một năm với những bộn bề công việc, lo toan cuộc sống thì thời điểm Giáng Sinh sắp đến đây sẽ là dịp bạn với người thân, bạn bè dành tặng thời gian, lan tỏa sự ấm áp, tiếng cười cho nhau để cùng nhau tận hưởng một mùa Giáng Sinh tuyệt vời. Sự chuẩn bị ngay từ bây giờ là không thể thiếu phải không nào.

Trong bài viết này, Sforum sẽ mách cho các bạn cách “troll” bạn bè, người thân bằng những đoạn video, gif về chủ đề Giáng Sinh với sự góp mặt của họ thông qua ứng dụng JibJab. Cùng theo dõi với mình nhé.

Để có thể thực hiện ghép ảnh giáng sinh vui nhộn, các bạn cần phải tải ứng dụng JibJab và cài đặt vào điện thoại của mình.

Cách đăng nhập và thêm gương mặt vào ứng dụng

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng JibJab vừa cài đặt trên thiết bị. Ngay khi truy cập ứng dụng lần đầu tiên, ứng dụng sẽ bắt các bạn đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới để sử dụng các tính năng này.

Nếu bạn đã có tài khoản JibJab trước đây thì nhấn chọn Log In và đăng nhập vào tài khoản. Nếu chưa có tài khoản, bạn hãy tạo mới tài khoản với Google, Facebook hoặc Email. Ở đây, mình sẽ thí dụ tạo tài khoản mới bằng Email nhé.

Bước 2: Bạn tiến hành nhập Email và tạo mật khẩu cho tài khoản theo cách của bạn. Sau đó, bạn chọn vào Get Started để đăng nhập vào ứng dụng luôn nhé.

Bước 3: Ngay khi truy cập ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ thấy giao diện hiện hữu một thông báo hỏi bạn quyền sử dụng Camera của máy, mình khuyến khích bạn chọn Trong khi dùng ứng dụng để không phải khó chịu khi bị nhắc nhiều lần vấn đề quyền truy cập.

Bước 4: Bạn có thể chụp một tấm ảnh khuôn mặt trực tiếp từ Camera hoặc chọn ảnh khuôn mặt có sẵn trong Thư viện ảnh.

Tiếp theo, bạn lướt ngang qua để chọn kiểu gương mặt phù hợp và nhấn vào biểu tượng dấu Tích để hoàn thành thêm gương mặt. Sau đó, bạn điền thêm tên, mối quan hệ, sinh nhật và nhấn Next để ứng dụng ghi nhớ cho những lần sau. Cuối cùng, bạn kiểm tra lại thông tin gương mặt đó và nhấn chọn Save để lưu gương mặt vào ứng dụng.

Cách tạo đoạn Gif, Video chủ đề Noel

Bước 1: Tại giao diện chính của JibJab, bạn nhấn vào biểu tượng kính lúp bên góc phải phía trên màn hình để truy cập thanh tìm kiếm.

Bước 2: Sau đó, bạn nhập từ “Christmas” và nhấn biểu tượng tìm kiếm. Giao diện sẽ hiển thị cho bạn một loạt các đoạn gif, video vui nhộn với gương mặt bạn đã tạo ở trên.

Bước 3: Bạn chọn vào một đoạn Gif mà bạn thích nhất. Tại đây, bạn có thể chèn thêm chữ vào Gif bằng cách nhấn vào Gif hoặc có thể thay đổi một gương mặt khác bằng cách chọn Change Faces.

Bước 4: Sau khi đã chỉnh sửa đoạn Gif, bạn có thể chọn tải về hoặc chia sẻ lên mạng xã hội.

Muốn tải về bạn chọn vào nút mũi tên đi xuống và chọn 2 định dạng là ảnh Gif hoặc Video. Lần đầu tải về sẽ có một hộp thoại hiện ra yêu cầu quyền truy cập, chọn Cho phép để tải về.

Bạn muốn chia sẻ đoạn Gif đó thì bạn có thể nhấn vào biểu tượng tin nhắn, một loạt những cách chia sẻ thông dụng sẽ hiện lên và chia sẻ thôi.

Sau khi hoàn thành các bước trên thì chúng ta sẽ nhận được thành quả nè. Thật hài hước phải không các bạn.

Tạm kết: Cách ghép ảnh Giáng Sinh với JibJabb

JibJab là một ứng dụng tuyệt vời mùa Giáng Sinh phải không nào? Với nó chúng ta sẽ có những khoảnh khắc vui cười cùng nhau khi quây quần lại bên nhau, cùng nghe những bản nhạc an lành, cùng kể những mẩu chuyện vui mùa Noel. Chúc bạn có những đoạn gif, video Giáng Sinh thật vui tươi với bạn bè, người thân nhé.

>>> Xem thêm: Mẹo dùng Android.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp