Hướng dẫn ẩn bài viết trên Facebook mà không cần phải xoá hẳn

Hướng dẫn ẩn bài viết trên Facebook mà không cần phải xoá hẳn

Ngoại trừ cách xoá hẳn một bài đăng, bạn có thể làm gì để ẩn bài viết trên Facebook này đi khi không muốn để người khác nhìn thấy? Trong bài hướng dẫn này, bạn sẽ biết thêm cách sử dụng chức năng lưu trữ bài viết thay vì xoá hoàn toàn.

Hướng dẫn ẩn bài viết trên Facebook mà không cần phải xoá hẳn

Việc xoá bài viết sẽ thật đáng tiếc nếu bạn đã đặt rất nhiều tâm tư và cảm xúc vào bài. Hoặc khi thay đổi đối tượng, bạn vẫn phải lướt toàn bộ dòng thời gian của mình nếu muốn xem lại hoặc quyết định đăng bài viết ấy lên lại. Thay vì vậy, hãy sử dụng tính năng Lưu trữ, giúp bạn ẩn bài viết trên Facebook, giảm người xem một cách dễ dàng và hiệu quả dù họ có đường link của bài đăng đó!

Cách ẩn bài viết trên Facebook với mọi người

Bước 1: Truy cập vào Trang cá nhân trên Facebook của bạn và kéo đến bài đăng mà bạn muốn ẩn đi.

Bước 2: Nhấn vào kí hiệu mở rộng trên góc bên phải của bài đăng đó. Trên danh sách hiện ra, bạn nhấn vào mục Chuyển vào kho lưu trữ. Bài viết sẽ ngay lập tức biến mất khỏi dòng thời gian.

Truy cập vào trang cá nhân trên Facebook

Bước 3: Bạn hoàn toàn có thể xem lại, thay đổi ý định muốn khôi phục bài viết hoặc xoá hẳn, bạn cần vào Kho lưu trữ. Nhấn dấu mũi tên ở góc màn hình > chọn Cài đặt & Quyền riêng tư > Nhật ký hoạt động.

Tiến hành Cài đặt & Quyền riêng tư

Bước 4: Hãy nhấn Kho lưu trữ ở danh sách bên trái. Bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ bài viết đã ẩn đi tại đây.

Nhấn vào kho lưu trữ hình ảnh

Bước 5: Tích dấu vào ô vuông ở bài viết để có thể tuỳ chọn như Khôi phục - để đăng lại bài hoặc Bỏ đi - xoá hẳn bài.

Nhấn chọn khôi phục hoặc bỏ đi

Kết luận về cách ẩn hàng loạt bài viết trên Facebook

Để dễ dàng kiểm soát mọi thứ bạn đã viết và chia sẻ trên trang mạng xã hội, bạn có thể dùng tính năng ẩn bài viết trên Facebook thay vì xoá hoàn toàn hoặc thay đổi chế độ người xem. Bài viết sẽ luôn được lưu trữ ở đó và bạn có thể tuỳ ý thay đổi thao tác sau này nếu muốn. Chúc bạn thực hiện thành công!

MUA LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT!!!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp