Hướng dẫn cài hình động trên màn hình chờ Always On Display



- Ứng dụng chỉ có thể hoạt động với các file '.GIF' mà không thể hoạt động với các file '.webp' của Google.
- Thời lượng của ảnh GIF sẽ bị cắt bớt nếu có nội dung quá dài.
- Ảnh GIF chỉ hoạt động 2 lần khi bạn vừa khóa màn hình, sau đó, bạn phải chạm lại vào hình để hình ảnh hoạt động trở lại.
- Bản cập nhật mới chỉ hỗ trợ các máy chạy hệ điều hành Android 8. (bao gồm Galaxy S8/ S8+, và Note 8. Theo GSMArena, Galaxy S9/S9+ đã có sẵn tính năng này khi được bán ra)
Hiện tại, nếu chưa nhận được bản update mới nhất, bạn đọc có thể tự cập nhật thủ công cho thiết bị của mình thông qua file APK dưới đây:
Cách mang ảnh động lên Always On Display
Đầu tiên bạn vào mục “Cài đặt”, chọn đến “Màn hình khóa và bảo mật” rồi kích hoạt chức năng “Always On Display”, sau đó nhấn chọn vào mục này. [caption id='attachment_145853' align='aligncenter' width='292']

Xem thêm :
- Giới thiệu cách đổi hình nền 3D trên điện thoại Android
- Cách tải nhạc chất lượng cao, lossless miễn phí trên Android
Bước tiếp theo để cài đặt ảnh động, bạn vào bộ sưu tập rồi chọn hình động muốn cài làm hình chờ.
Ở đây mình chọn ảnh vui nhộn này.



Và đây là thành quả sau khi cài hình động cho màn hình chờ Always On Display.

Vậy là chỉ sau vài thao tác đơn giản bạn đã có thể cài hình động cho Always On Display rồi, Chúc các bạn thành công!

Bình luận (0)