Cách khôi phục tài khoản Zalo bị khóa tạm thời hiệu quả

Cách khôi phục tài khoản Zalo bị khóa tạm thời hiệu quả

Tài khoản Zalo của bạn đột nhiên bị khóa tạm thời và bạn không biết làm cách nào để khôi phục? Hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Zalo bị khóa ngay dưới đây nhé.

Trong quá trình sử dụng mạng xã hội như Zalo, có thể bạn sẽ gặp trường hợp tài khoản của mình đột nhiên bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn vì một số lý do như vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng hoặc lỗi kỹ thuật. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số cách giúp bạn có thể khôi phục và lấy lại tài khoản Zalo bị khóa tạm thời cực hiệu quả.

2 cách lấy lại tài khoản Zalo bị khóa

Nhắn tin thông qua Hỗ trợ Zalo

*Lưu ý: Với cách này, bạn hãy sử dụng tài khoản Zalo của người thân hoặc bạn bè để có thể nhắn tin hỗ trợ nhé.

Bước 1: Mở Zalo. Nhấn vào mục Cá nhân ở góc phải menu cuối màn hình, sau đó nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở góc phải phía trên.

Bước 2: Tiếp đến, bạn hãy chọn Thông tin về Zalo.

Bước 3: Chọn Gặp vấn đề? Liên hệ chúng tôi ngay!

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng bàn phím ở góc trái phía dưới.

Bước 5: Nhập nội dung cần được hỗ trợ vào rồi Gửi.

Liên hệ Tổng đài Zalo

Ngoài cách nhắn tin hỗ trợ, bạn còn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài Zalo qua số hotline 1900 561 558 (2,000đ/phút), sau đó nhấn phím 2 để kết nối với tổng đài viên và được hỗ trợ về vấn đề bạn đang gặp phải.

Tạm kết về cách lấy lại Zalo bị khóa

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã biết cách để có thể khôi phục tài khoản Zalo bị khóa của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhé. Chúc các bạn thành công.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.