Hướng dẫn quay video trên iPhone hiển thị kép cực xịn xò

Hướng dẫn quay video trên iPhone hiển thị kép cực xịn xò

Ở bài viết dưới đấy, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách quay video trên iPhone hiển thị kép cực xịn xò. Mời các bạn cùng đón đọc!

Các dòng iPhone hiện nay đều được trang bị 2 cam trở lên và các cam đều có chất lượng quay, chụp cực tốt. Tuy nhiên trong trường hợp thông thường bạn chỉ sử dụng được 1 cam. Trong bài viết này, Sforum.vn sẽ giúp bạn mở được tất cả các cam trên iPhone của bạn cùng một lúc khiến bạn quay được nhiều góc khác nhau, giúp video thu được trở nên thú vị hơn.

Cách quay video trên iphone hiển thị kép

Cách quay video trên iPhone hiển thị kép

Bước 1: Để thực hiện được thao tác này, chúng ta cần sử dụng đến ứng dụng DoubleTake by FiLMiC Pro. Các bạn có thể tải ứng dụng này về iPhone tại link sau đây.

Màn hình quay video trên iphone

Lưu ý: Ứng dụng này giúp bạn bật tất cả các camera nhưng chỉ cho phép bạn sử dụng tối đa 2 camera cùng lúc cho một video thôi nhé.

Bước 2: Sau khi tải về hoàn tất, hãy thoát về màn hình chính. Hãy nhấn vào biểu tượng trên màn hình để truy cập vào ứng dụng. Tại đây, hãy nhấn chọn Camera Permission và Audio Permission để cấp quyền truy cập camera và micro cho ứng dụng.

Nhấn quyền truy cập camera và micro

Bước 3: Nhấn Continue để tiếp tục > ngay lập tức bạn sẽ chuyển đến giao diện chính của ứng dụng > chọn biểu tượng máy quay ở góc dưới cùng bên trái màn hình để mở toàn bộ cam.

Nhấn chọn vào biểu tượng máy quay

Bước 4: Do điện thoại của mình có 4 cam nên trên màn hình bạn sẽ thấy 4 khung hình tương ứng với các chế độ: ultra wide, wide, tele và selfie. Tại đây, hãy chọn 2 cam mà bạn muốn sử dụng bằng cách nhấn vào khung hình. Các cam được sử dụng sẽ có màu sắc và các cam còn lại sẽ là khung hình đen trắng.

Chọn khung hình đen hoặc trắng

Bước 5: Sau khi chọn lựa xong khung hình, hãy điều chỉnh FPS của khung hình quay ở góc dưới cùng bên phái > nhấn Confirm. Kế đến, hãy nhấn nút tròn trắng ở góc dưới cùng bên phải để tiến hành quay video. Tương tự để dừng quay, hãy nhấn vào nút tròn đỏ.

Nhấn vào nút tròn đỏ để quay video trên iphone

Sau khi quay hoàn tất, hãy nhấn vào biểu tượng thẻ nhớ ở góc trên cùng bên trái để video vừa quay.

Nhấn chọn biểu tượng thẻ nhớ

Kế đến, chọn video mà bạn muốn chia sẻ hoặc muốn lưu bằng cách nhấn biểu tượng dấu tích ở góc dưới cùng bên trái > chọn biểu tượng tải lên > chọn hành động mà bạn muốn làm với video tùy theo sở thích là được.

Chọn hành động với video vừa quay video trên iphone

Tạm kết về cách quay video trên iPhone hiển thị kép

Trên đây là hướng dẫn cách quay video trên iPhone hiển thị kép cực xịn xò. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

MUA IPHONE VN/A GIÁ SIÊU TỐT!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.