Hướng dẫn tìm đường Google Maps offline ở bất cứ đâu mà không cần 3G, Wi-Fi

Hướng dẫn tìm đường Google Maps offline ở bất cứ đâu mà không cần 3G, Wi-Fi

Google Maps chắc hẳn là ứng dụng dùng để tìm đường phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết ứng dụng này có thể sử dụng offline mà không cần bật mạng. Cùng tham khảo ngay mẹo dùng Android dưới đây nhé.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Google maps hoặc sắp đi chơi ở nơi nào đó nhưng những nơi đó không đảm bảo có Internet, thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tìm đường Google Maps không cần 3G, Wi-Fi.

Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Google Maps lên, sau đó chọn vào biểu tượng 3 gạch ở góc phía trên bên trái màn hình > Chọn vào mục Offline maps.

Tiếp theo hãy chọn vào Custom map > Một khu vực bản đồ tùy chỉnh hiện ra, hãy tìm khu vực mà bạn muốn tải về để sử dụng offline. Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ tùy ý khu vực mình muốn.

Điều chỉnh xong hay chọn vào mục DOWNLOAD để ứng dụng tiến hành tải dữ liệu khu vực đó về.

Giờ hãy đợi một lát để dữ liệu khu vực được tải về. Tải xong bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng Google Maps ngoại tuyến mà không cần bật 3G ở bất cứ đâu trong khu vực đã tải.

Lưu ý: Bạn nên cập nhật thường xuyên khu vực đã tải để không gặp vấn đề gì trong quá trình sử dụng offline, bằng cách vào biểu tượng 3 gạch góc trên bên trái > Chọn Offline maps > Chọn khu vực bản đồ đã tải > Chọn UPDATA.

Mong rằng bài viết trên có ích cho bạn và đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!


Hiện tại, để giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, CellphoneS chính thức thành lập fanpage “Trang tin công nghệ Sforum.vn”, tại đây các thông tin về công nghệ hấp dẫn luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục.

Hãy like page Sforum.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/SforumTech.
Hoặc truy cập website Sforum.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.

Xem thêm:

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.