Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện “Unleashed” ra mắt dòng MacBook Pro 2021 của Apple

Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện “Unleashed” ra mắt dòng MacBook Pro 2021 của Apple

Apple hôm nay (18/10) sẽ tổ chức một sự kiện mới có tên là “Unleashed”. Tại đây, công ty dự kiến sẽ ra mắt dòng MacBook Pro 2021 được nhiều người mong đợi, Mac mini mới và có thể là tai nghe AirPods 3.

Vì đại dịch Covid-19 vẫn đang bùng phát ở nhiều nơi trên toàn thế giới nên sự kiện sắp tới của Apple sẽ tiếp tục được tổ chức trực tuyến. Dưới đây là cách bạn có thể xem sự kiện “Unleashed” sắp tới.

Thời gian diễn ra sự kiện “Unleashed”

Sự kiện “Unleashed” của Apple dự kiến ​​bắt đầu từ 10:00 sáng theo giờ PDT vào ngày 18 tháng 10, tức khoảng 0h ngày 19 tháng 10 theo giờ Việt Nam. Nó sẽ được phát trực tiếp từ Apple Park.

Xem trực tiếp sự kiện ra mắt macbook pro 2021 từ YouTube

Một trong những cách tốt nhất để theo dõi sự kiện “Unleashed” của Apple là xem trên YouTube vì nó sẽ hoạt động trên tất cả các nền tảng và thiết bị mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Video phát trực tiếp của Apple cho sự kiện “Unleashed” hiện đã được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của họ. Bạn có thể sử dụng chức năng “Đặt lời nhắc” để nhận được thông báo khi sự kiện này sắp sửa diễn ra.

Xem trực tiếp sự kiện ra mắt macbook pro 2021 trên Windows 10

Người dùng Windows cũng có thể xem trực tiếp sự kiện “Unleashed” trên PC của họ một cách chính thức. từ trang web: https://www.apple.com/apple-events/ của Apple. Tuy nhiên, nó có một hạn chế nhỏ là người dùng cần xem trên trình duyệt Microsoft Edge.

Xem trực tiếp sự kiện ra mắt macbook pro 2021 trên Apple TV

Nếu sở hữu Apple TV, bạn có thể sử dụng ứng dụng Event trên hộp phát trực tuyến để xem trực tiếp sự kiện ngày 18 tháng 10. Chỉ cần chuyển đến danh mục Xem ngay và chọn sự kiện “Unleashed” từ danh sách.

Xem trực tiếp sự kiện trên iPad, iPhone hoặc iPod touch

Bạn có thể truy cập trang phát trực tiếp của Apple để xem sự kiện “Unleashed” vào ngày 14 tháng 9. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng iPhone của bạn đang chạy iOS 10 hoặc mới hơn.

Xem trực tiếp sự kiện trên Mac

Bạn luôn có thể truy cập trang phát trực tiếp của Apple trong Safari để xem phát trực tiếp sự kiện.

Iphone 11
Macbook Pro 14 inch 2021 | Chính hãng Apple Việt Nam

46,990,000đ52,990,000đ

Iphone 11
Macbook Pro 16 inch 2021 | Chính hãng Apple Việt Nam

56,990,000đ65,990,000đ

Luôn theo dõi Sforum để cập nhật thêm nhiều thủ thuật iOS hay nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: iPhonehacks