Messenger tự tắt cuộc gọi – Nguyên nhân và cách khắc phục

Messenger tự tắt cuộc gọi – Nguyên nhân và cách khắc phục

Bạn đang thực hiện cuộc gọi thoại và gọi video trên Messenger nhưng đột nhiên ứng dụng tự tắt. Bạn không rõ nguyên nhân cũng như không biết cách khắc phục? Hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi Messenger tự tắt cuộc gọi nhé.

Cách khắc phục Messenger tự tắt cuộc gọi

Cập nhật phiên bản mới nhất

Bạn đang sử dụng phiên bản cũ của ứng dụng Messenger và có thể phiên bản cũ đang có lỗi về gọi thoại, gọi video. Vì thế, hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất đã được vá những lỗi này nhé.

Kiểm tra kết nối mạng

Tín hiệu của wifi hoặc 4G bạn đang sử dụng có thể đang khá yếu, vì thế hãy di chuyển đến khu vực gần modem hoặc đến nơi có sóng mạnh hơn và thực hiện lại cuộc gọi của mình.

Khởi động lại điện thoại

Bên cạnh việc ứng dụng gặp lỗi, có thể chính điện thoại của bạn cũng đang gặp vấn đề. Cách nhanh nhất để khắc phục là hãy khởi động lại điện thoại, sau đó truy cập vào ứng dụng Messenger và thực hiện lại cuộc gọi.

Đăng xuất rồi đăng nhập lại Messenger

Cách tiếp theo bạn có thể thực hiện khi gặp vấn đề này đó chính là hãy thử đăng xuất khỏi Messenger rồi đăng nhập lại sau đó thực hiện cuộc gọi thêm một lần nữa nhé.

Tham khảo Cách đăng xuất Messenger trên điện thoại mới nhất.

Báo cáo sự cố và chờ phản hồi từ Facebook

Nếu đã thử tất cả các cách trên mà vẫn không khắc phục được, bạn có thể báo cáo sự cố cho nhà phát triển và chờ bản cập nhật vá lỗi từ họ. Cách báo cáo như sau:

Bước 1: Truy cập vào Messenger. Nhấn vào biểu tượng Avatar ở góc trái phía trên màn hình.

Bước 2: Cuộn xuống và chọn Báo cáo vấn đề kỹ thuật.

Bước 3: Nhấn vào Báo cáo sự cố.

Bước 4: Nhập nội dung sự cố bạn muốn báo cáo, có thể thêm hình ảnh (nếu có) để dễ hình dung rồi nhấn Gửi.

Tạm kết về Messenger bị lỗi cuộc gọi

Qua bài viết này, hi vọng bạn sẽ dễ dàng khắc phục được lỗi Messenger tự tắt cuộc gọi trên điện thoại và máy tính của mình nhé. Chúc bạn thành công.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.