Số tổng đài Viettel chăm sóc hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7

Số tổng đài Viettel chăm sóc hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7

Bạn đang tìm kiếm số điện thoại Viettel để muốn được hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc, vấn đề trong quá trình sử dụng. Hoặc tìm hiểu các chương trình khuyến mãi hay bất cứ dịch vụ nào từ Viettel? Vậy mời bạn cùng xem qua các số tổng đài Viettel trong bài viết dịch vụ Viettel dưới đây nhé!

số tổng đài viettel

Số tổng đài Viettel miễn phí tư vấn khách hàng 24/7

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, giải đáp về các dịch vụ di động từ Viettel, dịch vụ thuê bao Homephone, Dcom, các dịch vụ lắp đặt Internet Viettel, dịch vụ truyền hình tại nhà thì bạn có thể liên hệ với tổng đài tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7 của Viettel – 18008098 với cước phí là hoàn toàn miễn phí.

Tổng đài Viettel miễn phí hỗ trợ bán hàng đa dịch vụ

Với số tổng đài 18008168 của Viettel sẽ miễn phí các cuộc gọi hỗ trợ bán hàng các dịch vụ cố định như: FTTH, ADSL, NEXTTV, truyền hình số/cáp, dịch vụ di động trả sau, di động kèm thiết bị đầu cuối, dịch vụ giá trị gia tăng của Viettel, Cuộc gọi nhỡ (MCA), dịch vụ nhạc chuông chờ (IMuzik), nghe nhạc trên mạng xã hội âm nhạc Keeng.vn…

Số tổng đài Viettel miễn phí thông tin và báo hỏng dịch vụ

Nếu trong quá trình sử dụng các dịch vụ cố định của Viettel như truyền hình, cáp quang internet có dây (ADSL, FTTH), dịch vụ di động Dcome, Homephone gặp sự cố hỏng hóc không sử dụng được thì bạn hãy liên hệ đến tổng đài Viettel là 18008198 với cước phí gọi là hoàn toàn miễn phí bao gồm thuê bao nội mạng và ngoại mạng.

báo hỏng Internet Viettel

Tổng đài Viettel chuyên cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp

Tổng đài miễn phí số 18008000 sẽ giúp giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ dịch vụ công nghệ thông tin của Viettel (Vtax, Viettel – CA, V-Tracking, SMAS, ShopOne,…) dành cho doanh nghiệp, cho ngành giáo dục, y tế. Đồng thời cũng sẽ hỗ trợ thông tin về các dịch vụ như Leased line, Office-wan, dịch vụ quản lý phần mềm DMSONE, Vtracking quản lý phương tiện vận tải, chữ ký số…

Tổng đài Viettel Post hỗ trợ tra cứu đơn hàng

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Viettel Post khi gặp các vấn đề từ phía đơn vị giao hàng Viettel Post thì bạn hãy liên hệ với số tổng đài sau: 19008095 để được hỗ trợ. Tổng đài Viettel Post hoạt động tất cả các ngày trong tuần từ lúc 7 giờ sáng đến 20 giờ tối.

Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ tư vấn về thủ tục, chính sách liên quan đến chuyển phát hàng hóa bưu phẩm của Viettel. Ngoài ra bạn còn có thể khiếu nại với Viettel Post về các vấn đề liên quan như các công tác nhận hàng, khiếu nại về mất/hỏng/thiếu hàng hóa khi nhận, khiếu nại về dịch vụ, thái độ phục vụ hay cước phí không đúng.

tổng đài viettel post

Kết luận tổng đài Viettel số mấy?

Trên đây là các số tổng đài Viettel hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ từ Viettel. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn nhé.

MUA NGAY ĐIỆN THOẠI GIÁ TỐT

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.