Tạo hiệu ứng gương phản chiếu với ứng dụng Picsart cực ảo diệu và đẹp lung linh

Tạo hiệu ứng gương phản chiếu với ứng dụng Picsart cực ảo diệu và đẹp lung linh

Trong phần hướng dẫn lần này, hãy cùng Sforum.vn tìm hiểu về cách dùng ứng dụng PicsArt tạo hiệu ứng gương phản chiếu trên ảnh. Thủ thuật chỉnh ảnh hay mà các tín đồ đam mê hình ảnh không thể bỏ qua.

Đối với ứng dụng PicsArt người dùng smartphone sẽ không phải sử dụng nhiều thao tác đặc biệt để tạo nên hiệu ứng gương phản chiếu mà chỉ cần áp dụng 1 Effects vào hình là có thể nhận lại được kết quả như ý. Tuy nhiên không phải ai cũng biết kích hoạt Effect khi dùng ứng dụng sửa ảnh PicsArt.

Bước 1: Mở bức ảnh mà bạn muốn chọn để chỉnh sửa. Sau khi chọn xong nhấn vào Hiệu ứng (Effects) ở dưới cuối màn hình.

Chọn bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa

Bước 2: Kích chọn mục Làm biến dạng (Distort), sau đó tiếp tục nhấn chọn vào Gương (Mirror Effect) để tạo ra hiệu ứng gương phản chiếu.

Lần lượt chọn Làm biến dạng > Gương

Bước 3: Nhấn vào nút có hình biểu tượng 3 gạch ngang để mở cài đặt của hiệu ứng. Tại đây bạn có thể cài đặt các thông số, trượt kéo thanh Bù (Offset) để có được một bức ảnh như mong muốn.

Cài đặt thông số Bù (Offset) để nhận được kết quả như ý.

Bước 4: Lưu ảnh lại và chia sẻ với bạn bè của mình qua các trang mạng xã hội nếu muốn.

Lưu lại và chia sẻ với bạn bè bức ảnh ấn tượng này
Một số bức ảnh sử dụng hiệu ứng gương phản chiếu

Để tạo ra hiệu ứng gương phản chiếu bằng ứng dụng PicsArt trên điện thoại di động không quá phức tạp đúng không nào! Chỉ cần bạn ghi nhớ và thao tác quen 4 bước trên thì sẽ tạo ra được nhiều tác phẩm nghệ thuật xuất sắc đấy!

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích đừng quên chia sẻ cách xài PicsArt này để bạn bè của bạn cũng có những bức ảnh thật ấn tượng nhé!