Thêm Google Lens vào màn hình khoá iPhone siêu tiện lợi, bạn đã thử?

Thêm Google Lens vào màn hình khoá iPhone siêu tiện lợi, bạn đã thử?

Mới đây, hệ điều hành iOS 16 đã được Apple cho ra mắt đi kèm với rất nhiều tính năng cực hay khiến người dùng phải nâng cấp ngay, trong đó, không thể không kể đến tính năng thêm các widget ra màn hình khóa vô cùng tiện lợi. Nhân tiện nói đến độ tiện lợi thì không thể thiếu Google Lens rồi, tại sao chúng ta không kết hợp chúng bằng cách thêm Google Lens vào màn hình khoá iPhone nhỉ?

Vậy ngay sau đây Sforum hướng dẫn bạn cách làm thế nào để thêm Google Lens vào màn hình khóa iPhone nhé. Cùng mình bắt đầu thôi nào!

Cách thêm Google Lens vào màn hình khoá iPhone

Bạn nghĩ việc kết hợp Google Ống kính với tiện ích mới trên iPhone là rất khó thực hiện sao? Sforum khá chắc chắn rằng sau bài viết này, bạn sẽ rất bất ngờ với độ dễ dàng của nó. Hãy thực hiện theo những bước ngay sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần nhấn giữ màn hình khóa và truy cập vào phần Tùy chỉnh >> Màn hình khóa.

Bước 2: Sau khi đã truy cập cửa sổ màn hình khóa, bạn kích chọn vào mục Thêm tiện ích. Ngay lúc này, danh sách các tiện ích sẽ được hiện lên, bạn hãy tìm và nhấn chọn vào mục Google để thêm widget này vào màn hình khóa.

Bước 3: Tại đây, bạn hãy tiến hành lướt sang phải để tìm tới biểu tượng của Google Lens và chọn vào. Bên cạnh đó, ngoài Google Lens bạn có thể chọn được các tiện ích khác của Google như Tìm kiếm bằng giọng nói,…

Như vậy, bạn đã có thể dễ dàng truy cập Google Lens để tìm kiếm hình ảnh, sản phẩm hay dịch những đoạn nội dung tiếng nước ngoài nhanh chóng từ màn hình khóa iPhone nhanh gọn lẹ.

Tạm kết:

Như vậy, Sforum đã hướng dẫn bạn cách thêm Google Lens vào màn hình khoá iPhone chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.