Thủ thuật chặn quảng cáo khi xem YouTube với Safari

Thủ thuật chặn quảng cáo khi xem YouTube với Safari

Khi xem YouTube, thật khó chịu khi đang xem một chương trình hay một video đến đoạn gay cấn thì một đoạn quảng cáo xuất hiện. Việc này sẽ khiến chúng ta khó tập trung trở lại hay mất hứng thú một phần nào đó với đoạn video đang xem dở. Thật tuyệt vời khi có một thủ thuật nhỏ giúp chúng ta hạn chế tình trạng này phải không các ban?

Bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật chặn quảng cáo khi xem YouTube với Safari. Mời các bạn cùng theo dõi.

Trước tiên bạn cần tải một ứng dụng chặn quảng cáo có trên AppStore. Bài viết này mình sử dụng trình chặn quảng cáo AdBlock Pro for Safari.

  • Bạn có thể tải ứng dụng AdBlock Pro for Safari tại đây

Tuy nhiên, chỉ tải ứng dụng không thôi thì chưa đủ, bạn cần phải thêm ứng dụng vừa cài đặt vào danh sách Safari Content Blockers để kích hoạt tính năng bằng những bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập mục Cài đặt. Sau đó cuộn trang xuống để tìm và chọn Safari.

Bước 2: Tại mục Chặn cửa sổ bật lên, bạn hãy gạt nút bật từ trái sang phải để kích hoạt tính năng này cho iPhone.

Bước 3: Sau đó, bạn chọn Trình chặn nội dung. Tại đây, bạn gạt nút bật từ trái sang phải để chặn những nội dung bạn không muốn hiển thị.

Vậy là, chỉ với một vài thao tác cơ bản trên bạn đã có thể dễ dàng chặn quảng cáo khi xem YouTube rồi đấy ạ

Tạm kết:

Bên cạnh việc giúp chúng ta dễ dàng xem YouTube “mượt mà” hơn thì thủ thuật này còn giúp bạn chặn những quảng cáo khác khi sử dụng trình duyệt Safari để lướt web nữa đấy ạ. Chúc các bạn thành công. Và đừng quên chia sẻ những thủ thuật Youtube của Sforum nhé.

MUA IPHONE VN/A GIÁ SIÊU TỐT!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.