Tạo hiệu ứng ảo ảnh cực dễ với ứng dụng PicsArt

Tạo hiệu ứng ảo ảnh cực dễ với ứng dụng PicsArt

Những tín đồ yêu thích chỉnh sửa ảnh theo phong cách nghệ thuật “lạ mắt” chắc hẳn sẽ rất tò mò về cách làm ảnh mờ ảo bằng photoshop đúng không nào! Bởi hiệu ứng này nếu không thành thạo và am hiểu các công cụ chỉnh sửa sẽ khó lòng làm được. Cùng theo dõi cách tạo hiệu ứng ảo ảnh trên app làm mờ ảnh dễ với ứng dụng PicsArt ở bài viết dưới đây của Sforum.vn nhé!

Trong nhiếp ảnh, chỉnh sửa phim, hiệu ứng trong các Video kiểu ảo ảnh được áp dụng rất nhiều bởi hiệu ứng của nó tác động đến người xem rất cao. Gần đây ứng dụng  PicsArt đã bổ sung tính năng mới Glitch giúp người dùng smartphone có thể tự tạo ảnh ảo theo ý muốn.

Ảnh được tạo từ PicsArt với hiệu ứng ảo ảnh
Ảnh được tạo từ PicsArt với hiệu ứng ảo ảnh

Trước khi thực hiện cách làm rung ảnh, bạn cần Download phiên bản PicsArt mới nhất về thiết bị di động của mình.

Bước 1Mở bức ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa lên (nên sử dụng những kiểu ảnh có chụp cả thân người từ đầu đến chân để hiệu ứng được hiệu quả nhất), sau đó tìm kiếm với từ khóa #FreeToEdit. Khi đã chọn được bức ảnh ưng ý cho mình rồi thì hãy nhấn vào biểu tượng Fx có chữ Effect ở góc cuối màn hình.

Chọn ảnh tải lên và chọn Fx (Hiệu ứng)
Chọn ảnh tải lên và chọn Fx (Hiệu ứng)

Bước 2: Chọn "Nghệ thuật đại chúng" và chọn hiệu ứng Glitch và chỉnh sửa các yếu tố: Ngang, dọc, giảm dần đến khi bạn cảm thấy ưng ý.

Chọn hiệu ứng Glitch
Chọn hiệu ứng Glitch

Bước 3:

  • Tìm và nhấn chọn vào Holga 2 Effect. Tương tự ở bước 2, bạn hãy chỉnh sửa các yếu tố: Bên trái, bên phải, Giảm dần đến khi được bức ảnh hoàn hảo nhé.
  • Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn dấu mũi tên trên cùng để chọn lưu ảnh về thiết bị di động hoặc chia sẻ đến bạn bè nhé!

Lưu ảnh về máy hoặc chia sẻ đến bạn bè
Lưu ảnh về máy hoặc chia sẻ đến bạn bè

Trên đây là hướng dẫn tạo hiệu ứng ảo ảnh cực dễ với ứng dụng PicsArt. Chúc các bạn thành công với cách dùng PicsArt này nhé.

Hãy chia sẻ bài viết app làm mờ ảnh này đến bạn bè và người thân nhé! Theo dõi Sforum.vn mỗi ngày để cùng cập nhật tin tức, đánh giá, thủ thủ thuật điện thoại hay mới nhất nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp