Tính năng OneNote – Sổ tay ghi chú đắc lực mọi lúc mọi nơi

Tính năng OneNote – Sổ tay ghi chú đắc lực mọi lúc mọi nơi

Microsoft OneNote là một phần của bộ ứng dụng Microsoft/Office 365, khiến nó trở thành một công cụ năng suất thiết yếu cho doanh nghiệp. OneNote tận dụng tối đa lợi thế của đám mây và công nghệ của Microsoft để giúp bạn dễ dàng nắm bắt, lưu trữ và chia sẻ mọi loại thông tin. Nhiều tính năng đa dạng và tính dễ sử dụng của Microsoft OneNote đã khiến nó trở nên rất phổ biến trong môi trường giáo dục cũng như bất kỳ môi trường nào khác mà bạn cần ghi chú hoặc trao đổi ý tưởng. Mọi thứ được lưu trong OneNote đều có thể chia sẻ ngay lập tức với những người dùng khác. 

Một số lợi ích chính của OneNote bao gồm: Cộng tác thời gian thực, truy cập các bản sửa đổi và theo dõi các thay đổi, lưu trữ thông tin an toàn, sử dụng trên mọi thiết bị và hệ điều hành phổ biến, truy cập khi đang di chuyển, quét ghi chú viết tay và chuyển đổi thành văn bản, khả năng chạm để vẽ, hỗ trợ đa phương tiện, ghi âm thanh và video vào sổ ghi chép và tích hợp với các ứng dụng và plugin của Microsoft. 

Tính năng Onenote – Sổ tay ghi chú đắc lực mọi lúc mọi nơi

Bảo mật thông tin nhạy cảm 

OneNote có chức năng bảo vệ từng phần riêng lẻ bằng mật khẩu, bảo mật thông tin thông qua tiêu chuẩn mã hóa 3DES. 

Bảo mật thông tin nhạy cảm 

Ghi lại các ý tưởng và thông tin khi đang di chuyển 

OneNote có sẵn trên tất cả các thiết bị và trên tất cả các hệ điều hành chính, bao gồm cả iOS và Android. Đồng bộ sổ ghi chép OneDrive trên nhiều thiết bị cho phép người dùng truy cập tất cả ghi chú của họ và tạo ghi chú mới cho dù họ đang ở văn phòng, ở nhà hay đang di chuyển.  

Ghi lại các ý tưởng và thông tin khi đang di chuyển 

Đa phương tiện 

OneNote cho phép bạn ghi âm thanh và video thẳng vào sổ tay của mình. Điều này hoàn hảo để ghi lại các cuộc họp và chia sẻ chúng với đồng nghiệp. 

Đa phương tiện 

Tích hợp với phần mềm khác 

Có thể cài đặt một số plugin để thêm các chức năng cho OneNote, như Zapier, kết nối OneNote với các ứng dụng như Salesforce, Trello và Slack. Điều này cho phép các ứng dụng hoạt động hài hòa, nâng cao năng suất hơn. 

Tích hợp với phần mềm khác 

VỚI MICROSOFT 365, BẠN CÓ THỂ HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC NĂNG SUẤT VỚI GIÁ CHỈ TỪ 19K/THÁNG, ĐI KÈM NHIỀU TIỆN ÍCH: 

  • Đăng nhập và đồng bộ dữ liệu lên tới 5 thiết bị trên mỗi tài khoản 
  •  Dung lượng lưu trữ khổng lồ với 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive 
  • Trọn bộ ứng dụng văn phòng cao cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Microsoft To Do, OneNote, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu bạn cần, góp phần nâng cao hiệu suất công việc.
  • Chia sẻ thông tin, dữ liệu một cách an toàn giữa các thiết bị, bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn nhờ két sắt personal vault.

VỚI MICROSOFT 365, BẠN CÓ THỂ HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC NĂNG SUẤT VỚI GIÁ CHỈ TỪ 19K/THÁNG, ĐI KÈM NHIỀU TIỆN ÍCH: 

Nhận ngay voucher giảm giá Office lên đến 100,000 VNĐ khi mua laptop kèm Office Home & Student 2021. Hay mua Microsoft 365 chỉ từ 19,000 vnd/tháng, tiết kiệm lên đến 500,000 VNĐ. Áp dụng khi mua Microsoft 365 Family, chia sẻ tài khoản cho 6 người.

Chi tiết mua hàng tại: 

Tạm kết:

Nhìn lại, OneNote không chỉ là một ứng dụng ghi chú thông thường. Với bộ tính năng đa dạng và mạnh mẽ, nó đã trở thành một công cụ không thể thiếu giúp chúng ta ghi lại, tổ chức và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả. Dù bạn đang ở đâu, dù là công việc hay cuộc sống cá nhân, OneNote luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, giúp bạn không bỏ sót bất kỳ thông tin quan trọng nào. Hãy tận dụng tối đa tính năng của OneNote để biến nó thành một sổ tay đắc lực, đồng hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp