TOP 5 ứng dụng dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn và hiệu quả

TOP 5 ứng dụng dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn và hiệu quả

Nếu bạn đang học tiếng Anh và phân vân không biết sử dụng từ điển nào để dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn đúng ngữ pháp và chính xác, bài viết này thật sự dành cho bạn. Sforum sẽ chia sẻ cho những từ điển Việt – Anh sử dụng trên điện thoại cực hữu ích.

Google Translate

Google Translate hay còn gọi là Google Dịch là một ứng dụng phổ biến nhất đối với những ai đang học ngoại ngữ. Ứng dụng hỗ trợ người dùng dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh một cách nhanh chóng, bên cạnh đó còn giúp người dùng dịch thuật đa dạng các ngôn ngữ trên thế giới. Đây là một ứng dụng vô cùng tiện lợi đối với các bạn học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Bạn có thể tải Google Translate tại đây.

TFlat

TFlat là một từ điển tiếng Anh được nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài việc cung cấp cho người dùng đa dạng các từ vựng tiếng Anh, ứng dụng này còn có thể dịch văn bản Việt – Anh chính xác và nhanh chóng. Đây là một ứng dụng rất hữu ích bởi nó tích hợp nhiều tính năng vô cùng tiện lợi. Bạn có thể tải TFlat tại đây.

Laban Dictionary

Ứng dụng Laban Dictionary là một từ điển Anh – Việt, Việt – Anh được nhiều người sử dụng. Bạn có thể sử dụng từ điển này để dịch từ vựng tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn xác. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng ngay cả khi không có kết nối internet. Đây là một ưu điểm nổi bật của ứng dụng này. Bạn có thể tải Laban Dictionary tại đây.

Từ điển VDict

Từ điển VDict được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Bạn có thể tra từ hoặc dịch cả đoạn văn từ Việt – Anh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Từ điển này sở hữu đa dạng các từ ngữ giúp bạn thoải mái sử dụng. Hiện ứng dụng này chỉ hỗ trợ đối với hệ điều hành Android, bạn có thể tải Từ điển VDict tại đây.

VIKI Translator

VIKI Translator là một ứng dụng dịch văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Anh vô cùng hiệu quả và đúng ngữ pháp. Ứng dụng sở hữu những tính năng tiện lợi như có thể dịch văn bản từ hình ảnh, video dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tra cứu từng từ vựng trong văn bản của bạn. Đây là một ứng dụng vô cùng tiện lợi mà bạn nên tải về nhằm giúp quá trình học ngoại ngữ trở nên thuận tiện hơn. Bạn có thể tải VIKI Translator về điện thoại Android tại đây.

Tạm kết về ứng dụng từ dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn

Bài viết trên đây Sforum đã chia sẻ cho bạn 5 ứng dụng dịch tiếng Việt sang tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình học ngoại ngữ.

Xem thêm các bài viết về các Ứng dụng hay khác tại đây

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.