Tưởng chừng như đã hết, Apple tiếp tục xả hàng iPhone SE lần 3

Tưởng chừng như đã hết, Apple tiếp tục xả hàng iPhone SE lần 3

Tưởng chừng như sau 2 lần xả kho, Apple sẽ không bao giờ bán lại iPhone SE một lần nào nữa.

Mới đây, Apple lại chính thức mở bán lại iPhone SE đến lần 3 sau 2 lần mở bán trước cháy hàng chỉ trong tích tắc. Những chiếc iPhone này mặc dù là đời cũ, nhưng chúng vẫn còn trong hộp một cách nguyên vẹn và được bán bởi chính Apple với mức giá từ 249 USD, tương đương khoảng 5.8 triệu đồng cho phiên bản 32GB. Trong khi đó, phiên bản bộ nhớ cao nhất là 128GB sẽ có giá là 6.9 triệu đồng.

iPhone SE sẽ có tổng cộng 4 màu sắc để người dùng lựa chọn bao gồm: màu bạc (Silver), xám không gian (Space Pray), màu vàng (Gold) và màu vàng hồng (Rose Gold).

Chiếc máy này được biến đến như là phiên bản thu nhỏ của iPhone 6s với cùng cấu hình cũng như hiệu năng. Máy sẽ có kích thước màn hình Retina 4 inch thịnh hành tại thời gian trước và bây giờ vẫn rất nhiều người dùng thích thiết kế nhỏ gọn này, đi kèm đó là vi xử lý Apple A9 mạnh mẽ, ngang tầm hoặc có khi còn mạnh hơn Snapdragon 660 hiện nay, có tính năng Touch ID, camera sau 12MP và đặc biệt là nó vẫn có jack cắm tai nghe 3.5mm quen thuộc.

Trước đây, Apple từng bán iPhone SE bản 32GB và 128GB bộ nhớ với giá là 349 USD và 449 USD. Tuy nhiên trong 3 lần xả hàng, Apple đã giảm giá từ 100 đến 150 USD.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.