Ứng dụng ABCKids học tiếng Anh miễn phí dành cho trẻ

Ứng dụng ABCKids học tiếng Anh miễn phí dành cho trẻ

Kho ứng dụng Apple Store luôn không thiếu những chiếc app dành cho trẻ em với nội dung hữu ích và thiết kế cực kỳ bắt mắt. Trong đó, có ứng dụng ABCKids giúp con bạn tiếp cận với tiếng Anh một cách đơn giản mà lại hiệu quả.

Với trẻ em thì phương pháp vừa học vừa chơi được xem là một cách học tập và tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất. Ứng dụng ABCKids sẽ là một bước đệm khởi đầu và đáp ứng đầy đủ yêu cầu này. Cùng Sforum khám phá ngay nhé!

Giới thiệu ABCKids

ABCKids là một ứng dụng học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí dành cho trẻ em từ 3 – 6 tuổi. Giúp các con tiếp cận với bảng chữ cái tiếng Anh, cách đọc, cách viết và ghi nhớ mặt chữ cực kỳ thú vị và thông minh.

Vẫn giữ tiêu chí vừa học vừa chơi nên các bài học không hề nhồi nhét mà được sắp xếp rất hợp lý và hiệu quả. Điều này giúp đảm bảo các con sẽ không cảm thấy nhàm chán và quá tải mà ngược lại, một cách từ từ sau khi tương tác với game, con sẽ tự động ghi nhớ.

Giới thiệu ứng dụng ABCKids học tiếng anh miễn phí dành cho trẻ

Phần tiếng động đi kèm với game cũng rất bắt tai, gây hứng thú và liên tục động viên các con thông qua các lời khen. Để cho dù có bạn giám sát liên tục hay không, các con vẫn có thể thao tác bài học một mình.

Các tính năng nổi bật của ABC Kíds

Vừa tập viết, vừa tập đọc

Cứ mỗi khi các con thực hiện vừa xong 1 thao tác, ứng dụng ABC Kids sẽ lập tức đọc ngay chữ cái đó. Màn hình thể hiện trực quan cách viết chữ từng nét một theo mũi tên để con có thể dễ dàng học theo. Bao gồm cho cả chữ in hoa hoặc chữ viết thường.

Giới thiệu ứng dụng ABCKids học tiếng anh miễn phí dành cho trẻ

Ứng dụng cũng áp dụng phương pháp học tiếng Anh phổ biến ở trẻ em nước ngoài, chính là học chữ cái theo âm tiết đầu của từ vựng. Do vậy, các con cũng sẽ tiếp cận thêm với nhiều khái niệm hơn, mở rộng vốn từ và học theo hình ảnh.

Giới thiệu ứng dụng ABCKids học tiếng anh miễn phí dành cho trẻ

Trò chơi thú vị

Sau khi đã học xong, các con cũng có thể thử qua các trò chơi mà ứng dụng đã xây dựng để ghi nhớ sâu sắc mặt chữ hơn. Hiện có 3 trò chơi có sẵn tại ứng dụng này như chọn nhanh và đúng ký tự, nối chữ hoa và chữ thường, lật thẻ giống nhau. Cách chơi đều rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tốt.

Tuỳ chỉnh để nâng cấp độ khó

Khi các con đã dần dần thuộc cách viết và cách đọc các chữ, bạn có thể tuỳ chỉnh để nâng cao mức độ khó cho phù hợp hơn. Nếu như ban đầu, các hướng dẫn, khuôn mẫu đều có sẵn để con làm theo thì giờ đây, mọi thứ sẽ được ẩn đi để con tự thực hiện. Bạn hãy vào phần cài đặt (Settings) > Play Mode Settings để thay đổi nhé!

Giới thiệu ứng dụng ABCKids học tiếng anh miễn phí dành cho trẻ

Chế độ dạy học dành cho phụ huynh

Ở chế độ dạy học, phụ huynh có thể giới hạn lại những chữ cái mà con sẽ được học. Điều này giúp trẻ, và cả bạn, theo sát được quá trình học. Ví dụ như bạn chỉ mở khoá 4 chữ cái để con học trong hôm nay. Khi nào đã thuộc, bạn mới mở thêm các chữ cái tiếp theo. Trong Settings > mục Teaching Mode sẽ có hộp thoại để bạn lựa chọn.

Tạm kết về ABCKids

Ứng dụng ABC Kids sẽ là 1 bước đệm đầu tiên đầy vững chắc và chất lượng để con bạn tập làm quen với tiếng Anh. Tất cả nội dung đều miễn phí nên không còn lý do gì để bạn không thử ngay nữa!

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!!!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.