Youtube Audio Library là gì? Hướng dẫn nghe nhạc bản quyền với Youtube Audio trong tích tắc

Youtube Audio Library là gì? Hướng dẫn nghe nhạc bản quyền với Youtube Audio trong tích tắc

Nếu bạn là một vloger thường xuyên làm những vlog về đời sống, du lịch,…hoặc là một Editor thì bạn sẽ cần những phần audio nhạc để chèn vào clip, video của mình cho thêm phần sống động. Nhưng bạn có biết rằng, nếu bạn sử dụng ngay chính những phần audio tải về thông qua các ứng dụng nghe nhạc hiện nay có khả năng bạn sẽ bị đánh bản quyền nếu đăng lên các nền tảng xã hội lớn như: Youtube, Facebook,…

Do đó, bạn cần quan tâm đến việc sử dụng các audio hợp lý không bị gắn cờ và nên dùng những bản nhạc không bản quyền hoặc sử dụng các thư viện âm nhạc miễn phí hàng đầu như Youtube Audio Library.

Sforum sẽ mách bạn cách sử dụng và tải nhạc từ thư viện âm nhạc Youtube ngay bên dưới nhé!

Youtube Audio Library là gì? 

Youtube Audio Library là một kho nhạc miễn phí lớn nhất hiện nay, đến từ nền tảng video hàng đầu hiện nay – Youtube. Đây được xem là nguồn nhạc lớn nhất trong số các trang web nhạc không bản quyền. Bạn có thể dễ dàng sử dụng đa dạng hiệu ứng âm thanh hoàn toàn miễn phí để chèn vào các video của mình. 

Hướng dẫn tải nhạc trên Youtube Music Library – Thư viện nhạc Youtube

Để có thể dễ dàng tải nhạc nền, hiệu ứng âm thanh trên Youtube Audio Library cần thực hiện các bước dưới đây: 

Bước 1: Hãy truy cập vào Youtube Studio.youtube audio library

Bước 2: Tiếp đến ở thanh công cụ, Chọn mục Thư viện âm nhạc.
youtube audio library
Bước 3: Tại đây sẽ có các mục như: Nhạc miễn phí, Hiệu ứng âm thanh. Sau đó hãy bấm vào biểu tượng Play để nghe thử các bản nhạc. youtube audio library

Bước 4: Sau khi đã chọn được bản nhạc yêu thích. Hãy bấm TẢI XUỐNG ở cột Ngày thêm. youtube audio library

Tạm kết về Youtube Library

Qua bài viết trên, Sforum đã mách bạn một kho tàng nhạc nền miễn phí, hiệu ứng âm thanh cực kỳ đa dạng để bạn có thể chèn vào các video, clip mà không cần lo bị Youtube “gắn cờ” nữa rồi. Chúc các bạn thành công!

MUA LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT!