4 Website tạo CV xin việc tốt nhất

4 Website tạo CV xin việc tốt nhất

Bạn đăng băn khoăn làm thế nào để tạo bản CV xin việc ấn tượng cho nhà tuyển dụng? Hãy tham khảo 4 website tạo CV xin việc tốt nhất trong bài viết dưới đây của Sforum.vn.

Website tạo CV xin việc chính là công cụ đắc lực hỗ trợ tốt cho các ứng viên trong quá trình đi xin việc. Không cần phải thành thạo các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp bạn vẫn có thể tạo ra được các bản CV độc đáo.

1. GoodCV.vn

  • Truy cập GoodCV.vn tại đây.
  • GoodCV.vn có nhiều mẫu CV xin việc khác nhau như mẫu CV cho sinh viên mới ra trường, mẫu CV chuyên nghiệp mới, mẫu cao cấp, mẫu sáng tạo, mẫu thanh lịch chuyên nghiệp … Do đó, truy cập vào trang GoodCV.vn, bạn dễ dàng tạo chọn mẫu CV xin việc phù hợp với mong muốn của và tạo CV theo đúng mẫu đó.  GoodCV.vn có giao diện thân thiện, thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Việt nên người dùng nhanh chóng sử dụng.
Giao diện đơn giản của GoodCV.vn

2. TopCV

  • Truy cập TopCV tại đây.
  • TopCV cung cấp công cụ tạo CV Online với nhiều mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp, sử dụng dễ dàng, nhanh chóng hiệu quả. Giúp người tìm việc tăng 80% cơ hội được tuyển dụng thành công.
  • Bên cạnh công cụ tạo CV, TopCV còn là kênh tuyển dụng việc làm chất lượng cao, uy tín, giúp các ứng viên dễ dàng chủ động tìm việc cũng như các nhà tuyển dụng có thể tìm được các ứng viên sáng giá cho công ty của mình.
Giao diện của TopCV

3. ConnectCV

  • Truy cập ConnectCV tại đây.
  • ConnectCV không chỉ đưa ra mẫu CV xin việc đa dạng và phong phú đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng ứng viên mà còn cung cấp các lời khuyên hữu ích về hướng dẫn tạo CV cho các ứng viên. Đặc biệt, ưu điểm nữa của ConnectCV là cho phép ứng viên tạo thêm bảng và thay đổi font chữ khi tạo CV.
Giao diện của ConnectCV

4. SlashCV

  • Truy cập SlashCV tại đây.
  • Không chỉ cung cấp các mẫu CV cơ bản và cho phép tạo CV trên các mẫu CV cơ bản đó, mà website tạo CV xin việc SlashCV còn lưu lại sản phẩm mà ứng viên tạo ra trên đám mây giúp ứng viên có thể truy cập vào nhiều thiết bị cũng như chọn Template phù hợp để có bản CV ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.
Giao diện của SlashCV

Trên đây là 4 Website tạo CV xin việc tốt nhất. Chúc các bạn tạo được những bản CV ấn tượng với các nhà tuyển dụng. Đừng quên chia sẻ thủ thuật máy tính win 10 trên đây nếu thấy hữu ích nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.