Hướng dẫn nâng cấp/restore iPhone cực kì dễ dàng

Hướng dẫn nâng cấp/restore iPhone cực kì dễ dàng

Chẳng máy chiếc điện thoại của bạn bị "treo táo" hoặc bạn đang muốn nâng cấp iOS mới cho chiếc iPhone của mình thì không nên bỏ lỡ bài viết mẹo iPhone.

Các công cụ chuẩn bị

Để có thể nâng cấp hoặc restore thiết bị iOS thì bạn cần phải tải về và cài đặt công cụ 3uTools lên máy tính của mình.

Ấn vào đây để tải về 3uTools.

Tiếp theo hãy truy cập trang web ipsw.me để tải về phiên bản iOS.

Ấn vào đây để truy cập ipsw.me.

Chọn thiết bị mà bạn muốn tải về.

Tiếp đến chọn chính xác phiên bản iPhone của bạn đang sử dụng.

Sau đó hãy tải về phiên bản iOS phù hợp mà bạn muốn nâng cấp hay restore. Lưu ý phiên bản iOS của bạn chọn phải đang được Apple mở Sign.

Tại điện thoại, bạn hãy tắt tính năng Find iPhone đi bằng cách vào Cài đặt -> iCloud -> Tìm iPhone -> Tắt.

Tiến hành thực hiện

Đầu tiên, bạn hãy kết nối thiết bị của mình thông qua dây cáp vào máy tính.

Sau đó bật công cụ 3uTools vừa tải và cài đặt ở trên. Chọn mục Flash & JB tại giao diện chính của ứng dụng.

Tại đây, danh sách các phiên bản iOS mà bạn có thể nâng cấp hoặc Restore iPhone sẽ xuất hiện. Nếu bạn chưa tải phiên bản iOS để cài đặt ở trên thì bạn cũng có thể chọn mục Download để tiến hành tải về. Còn nếu bạn đã tải về sẵn ở trên rồi thì hãy chọn mục Import.

Sau đó chọn phiên bản iOS đã tải.

Nếu bạn đang muốn nâng cấp và giữ lại toàn bộ dữ liệu của mình thì chọn vào mục Retain User's Data While Flashing sau đó chọn Flash. Còn nếu bạn muốn restore thì chỉ việc chọn mục Flash và để 3uTools tiến hành.

Trên chiếc iPhone của bạn sẽ xuất hiện logo quả táo cùng với thanh loading. Và bây giờ bạn chỉ cần chờ đợi công cụ 3uTools tiến hành cài đặt xong, sau đó chờ đến khi iPhone khởi động lại là thiết bị của bạn đã hoàn tất nâng cấp hoặc restore.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn nâng cấp cũng như restore phiên bản iOS cho thiết bị iPhone mà Sforum đã hướng dẫn cho bạn. Nếu bạn đang gặp khó khăn hoặc thắc mắc gì thì đừng quên bình luận ngay phía bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Xem thêm:

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp