Cách tải video YouTube về điện thoại Android và iOS đơn giản nhất

Cách tải video YouTube về điện thoại Android và iOS đơn giản nhất

Tải video YouTube về điện thoại Android hay IOS đã không còn là vấn đề khó khăn cho người dùng như chúng ta nữa khi hiện nay đã có những ứng dụng và trang web hỗ trợ. Bài viết sau đây Sforum.vn sẽ hướng dẫn cho bạn những cách tải đơn giản và dễ thực hiện nhất nhé!

Lợi ích khi tải video YouTube về điện thoại

Các video trên YouTube chỉ được phát khi điện thoại của bạn được kết nối Wifi, 3G hoặc 4G và có những video bản quyền chỉ được phát trên YouTube. Nên khi tải video trên YouTube về điện thoại bạn sẽ được coi video mượt mà không cần Internet và không dính quảng cáo. Ngoài ra, bạn còn được tùy chọn chế độ phát (ngẫu nhiên, lặp lại toàn bộ list, lặp lại 1 video) mà trong khi xem video trực tuyến không được.

Cách tải video Youtube không sử dụng phần mềm

Trong bài viết này, Sforum sẽ chia sẻ đến bạn cách tải video Youtube về điện thoại, máy tính mà không cần phải tải thêm ứng dụng của bên thứ ba về máy. Cùng khám phá ngay nhé!

Với Ytop1.com

Bước 1: Mở Youtube. Truy cập vào video bạn muốn tại về, sau đó copy đường link video.

Bước 2: Truy cập vào trang web Ytop1.com bằng trình duyệt web trên máy tính/ điện thoại. Dán đường link vừa sao chép vào ô Copy and paste link here. Tiếp đến ấn vào Get link video.

Bước 3: Tại mục MP4, hãy ấn vào nút Download video tại ô chất lượng video mà bạn muốn tải về. Sau đó chờ trong giây lát để video tải về máy.

Với X2convert.com

Bước 1: Truy cập vào Youtube. Mở video bạn muốn tải về rồi sao chép đường link của video đó.

Bước 2: Truy cập vào trang web X2convert.com bằng trình duyệt web trên điện thoại, máy tính. Dán đường link video vừa sao chép vào ô Copy and paste link here và click Get link video.

Bước 3: Ấn vào tùy chọn MP4, sau đó click vào nút Download video ở tùy chọn chất lượng video mà bạn muốn tải về.

Thêm X2 vào link Youtube

Một cách nhanh hơn để bạn có thể tải video Youtube về máy đó chính là chèn thêm “X2” vào link Youtube. Cách thực hiện cực đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào video Youtube bạn muốn tải trên trình duyệt web của điện thoại hoặc máy tính.

Bước 2: Tại đường link video, bạn hãy thêm “X2” vào ngay phía sau chữ “youtube” rồi ấn Enter.

Bước 3: Bạn sẽ được điều hướng đến trang web Ytop1.com. Hãy chọn chất lượng video bạn muốn tải về rồi ấn Download Video.

Tải video YouTube bằng cách chỉnh URL

Bước 1: Truy cập vào video Youtube bạn cần tải bằng trình duyệt web trên điện thoại/ máy tính. Tại URL của video, bạn hãy thêm “ss” vào ngay trước cụm “youtube.com” rồi Enter.

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web savefrom.net. Tại đây, URL video YouTube đã được điền sẵn vào ô, bạn chỉ cần nhấn vào nút Tải về.

Bước 3: Chọn chất lượng video bạn muốn tải về, sau đó ấn vào Tải về và chờ trong giây lát để video được tải về máy.

Sử dụng Cốc Cốc

Cốc Cốc là một trình duyệt web có tính năng khá tương đồng với Google Chrome. Tuy vậy, Cốc Cốc lại sở hữu nhiều tính năng hay ho mà Chrome không có, trong đó có tính năng tải video Youtube trực tiếp từ trình duyệt web mà không phải qua bất kỳ phần mềm thứ ba nào.

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc. Truy cập vào video Youtube bạn cần tải về.

Bước 2: Ở ngay phía trên màn hình phát video sẽ có một thanh công cụ tải video. Bạn hãy ấn vào biểu tượng mũi tên để lựa chọn chất lượng video tải về. Sau đó, click vào ô Download / Tải xuống rồi đợi trong giây lát là xong.

Tải Video Youtube có sử dụng phần mềm

Internet Download Manager (IDM)

Bước 1: Truy cập vào video YouTube bạn muốn tải về. Hãy sao chép URL video.

Bước 2: Mở phần mềm IDM. Click chuột vào Thêm URL, khi đó link bạn vừa sao chép sẽ được tự động điền vào ô, hãy nhấn vào OK.

Bước 3: Tiếp đến, chọn Bắt đầu tải.

Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới.

4K Video Downloader

Bước 1: Mở video YouTube bạn muốn tải về. Sao chép đường link video.

Bước 2: Mở phần mềm 4K Video Downloader. Hãy click vào Paste link, sau đó chọn chất lượng video muốn tải rồi ấn Download.

Hướng dẫn tải video YouTube về điện thoại Android

Cách tải video YouTube qua ngoại tuyến

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Youtube trên điện thoại Android > Chọn video bạn muốn tải sau đó ấn nút Tải Xuống.

Bước 2: Sau khi video tải xong, bạn chọn vào mục Thư viện > Chọn Video tải xuống để xem các video đã tải.

Cách tải video YouTube bằng chỉnh URL

Bước 1: Chọn video mà bạn muốn tải ấn nút Chia sẻ > Tiếp theo chọn Sao chép đường dẫn.

Bước 2: Bạn vào trình duyệt Chrome và dán URL video YouTube đã sao chép trước đó > Sau đó nhấn vào URL hiện tại để chỉnh sửa. Chúng ta sẽ thêm kí tự “ss” vào trước youtu.be và đổi từ “youtu.be” thành “youtube.com”.

Bước 3: Lúc này trang web sẽ chuyển tới trang Saveform.net để tải video YouTube >  Bạn có thể tùy chọn chất lượng video > Nhấn Tải về.

Bước 4: Bạn vào mục File của bạn > Ấn chọn mục Tải về > Video YouTube mà bạn tải sẽ được lưu trong mục này.

Hướng dẫn tải video YouTube về điện thoại iOS

Cách tải video YouTube qua ngoại tuyến 

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng YouTube trên điện thoại iOS > Chọn video bạn muốn tải sau đó ấn nút Tải Xuống > Click vào ô Thư viện.

Bước 2: Chọn mục Video tải xuống để xem các video đã tải.

Cách tải video YouTube qua y2mate.com

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn video mà bạn muốn tải, chọn mục Chia sẻ > Ấn mục Sao chép đường dẫn.

Bước 2: Bạn cần truy cập vào trang web y2mate.com tại đây > Sau đó bạn dán đường dẫn URL của video bạn vừa sao chép vào đây > Tiếp theo bạn có thể tùy chọn vào chất lượng video mà bạn muốn tải.

Bước 3: Nhấn vào ô Download .mp4 để tải video > Bạn chỉ cần nhấn chọn đồng ý Tải về là hoàn thành.

Bước 3: Bạn mở mục Tệp trên điện thoại iPhone và video của bạn sẽ được lưu trong thư mục này.

Tạm kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn những cách tải video Youtube về điện thoại Android và IOS vừa đơn giản dễ thực hiện nhất hiện nay. Chúc bạn thực hiện thành công thủ thuật Youtube này và có những trải nghiệm vui vẻ nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.