Chiếc iPhone SE nhỏ gọn bất ngờ được “hồi sinh” với giá siêu rẻ, chỉ từ 2 triệu đồng

Chiếc iPhone SE nhỏ gọn bất ngờ được “hồi sinh” với giá siêu rẻ, chỉ từ 2 triệu đồng

Mặc dù đã bị Apple “khai tử” vào thời điểm cuối năm 2018 vừa qua nhưng chiếc iPhone SE nhỏ gọn vẫn thường xuất hiện trên chuyên trang “xả hàng tồn kho” với mức giá rất hấp dẫn.

Tháng 9 năm ngoái, Apple đã chính thức ngừng bán iPhone X, iPhone SE và iPhone 6s sau khi ra mắt dòng sản phẩm iPhone XS thế hệ mới. Đồng nghĩa với việc lựa chọn rẻ nhất của Apple ở thời điểm hiện tại là iPhone 7, có giá 449 USD.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhận được từ trang công nghệ Phone Arena thì công ty con Amazon (Mỹ) đang chào bán iPhone SE hàng tân trang với giá bán siêu hấp dẫn, chỉ từ 90 USD (khoảng 2 triệu đồng).

Cụ thể, nhà bán lẻ Woot (sở hữu trang web chuyên bán các mặt hàng tân trang thuộc Amazon) đang chào bán mẫu iPhone SE với giá chỉ từ 90 USD đến 120 USD tùy theo trình trạng của máy. Tất nhiên, đây là máy cũ nhưng ưu thế là bản không khóa mạng, nghĩa là bạn bỏ sim nhà mạng GSM nào vào xài cũng được.

Trong đó, phiên bản 16GB có giá 90 USD và những màu phổ biến như bạc, vàng, vàng hồng. Bản 32GB và 64GB lần lượt có giá 105 USD và 120 USD. Đây là những thiết bị được tân trang lại nhưng vẫn hoạt động tốt và không có bất kỳ lỗi nào.

Theo đánh giá của PhoneArena, Woot thuộc sở hữu của gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về tình trạng của các thiết bị này. Đây là một công cụ điện tử đáng tin cậy 100% cũng có chính sách hoàn trả khá linh hoạt.

Tại Việt Nam, người dùng có thể tham khảo những mẫu iPhone cũ chất lượng từ chuỗi cửa hàng CellphoneS, chi tiết giá bán iPhone cũ quý độc giả có thêm tham khảo theo đường link đính kèm bên dưới.

MUA NGAY IPHONE CŨ GIÁ TỐT

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Phone Arena