Đổi giao diện điện thoại đón Giáng Sinh với kho theme miễn phí đến từ nhà Xiaomi

Đổi giao diện điện thoại đón Giáng Sinh với kho theme miễn phí đến từ nhà Xiaomi

Chỉ còn vài ngày nữa là đến đêm Noel. Bạn đã chuẩn bị trang trí nhà cửa, vật dụng, thiết bị đổi mới để hoà nhịp không khí ngày Giáng Sinh chưa? Hãy cùng Sforum tân trang lại diện điện thoại đón Giáng Sinh với kho theme miễn phí đến từ nhà Xiaomi bạn nhé.

Cách đổi giao diện điện thoại với chủ đề Giáng Sinh trên Xiaomi

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Chủ đề được trang bị sẵn trên thiết bị Xiaomi của mình.

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào banner Merry Christmas tại đầu giao diện Chủ đề để truy cập đến trang tổng hợp những chủ đề Giáng Sinh được nhiều người yêu thích gần nhất.

Bước 3: Tại đây, giao diện sẽ hiển thị một loạt đa dạng các chủ đề về Giáng Sinh theo những phong cách khác nhau, bạn nhấn vào để xem trước giao diện nhé.

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn ra chủ đề Giáng Sinh ưng ý nhất và nhấn chọn vào biểu tượng Tải xuống miễn phí để ứng dụng tải chủ đề đó xuống.

Bước 5: Bạn chờ khoảng vài giây để ứng dụng tải xuống chủ đề Giáng Sinh bạn chọn.

Bước 6: Bạn trượt sang trái thanh và tích vào ô tròn để chọn giao diện áp dụng >> chọn Áp dụng để cài đặt theme này cho thiết bị.

Và bây giờ, giao diện thiết bị của bạn đã mang “hơi thở” của đêm Noel đầy ấm áp rồi nè.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm thử những bản chủ đề có trả phí để tận huởng các tiện ích khác đến từ nhà Xiaomi bạn nhé.

Tạm kết về đổi giao diện điện thoại

Có lẽ mùa Giáng Sinh năm nay sẽ không được đông vui như những mùa trước do ảnh hưởng kéo dài đến từ dịch Covid. Nhưng có một điều chưa bao giờ thay đổi là “tình thương” mà người thân trong gia đình, bạn bè dành cho nhau là vô giá. Hãy cùng Sforum “lan toả” không khí ấm áp đêm Noel cùng những chủ đề Giáng Sinh nhà Xiaomi đến với mọi người bạn nhé. Chúc bạn có một mùa Giáng Sinh an lành nhiều sức khỏe.

>>>> Xem thêm: Mẹo dùng Android.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.