Đổi màu tóc “siêu cháy” như các idol Kpop chỉ trong 5s mà không lo hư tóc, có thể không?

Đổi màu tóc “siêu cháy” như các idol Kpop chỉ trong 5s mà không lo hư tóc, có thể không?

Bạn mong muốn thay đổi màu tóc nhưng lại thiếu tự tin trong việc phá cách màu tóc? Bạn không biết màu tóc nào mới thực sự là “chân ái” của mình? Bạn lo sợ những tổn thương gây ra cho tóc khi tẩy và nhuộm quá nhiều?

Đừng lo nhé, Sforum đã ở đây để giúp bạn giải quyết vấn đề khó nhằn này trong tích tắc thôi. Đổi màu tóc như các idol Kpop đúng không nào, quá easy! Bắt đầu hô biến màu tóc thôi nào! Let’s go!

Đổi màu tóc trong 5s, có thể không?

Với công nghệ chỉnh ảnh ngày càng phát triển mạnh mẽ, hiện nay có vô vàn các ứng dụng chỉnh ảnh cho phép bạn chỉnh sửa màu tóc nhanh chóng bằng trí tuệ nhân tạo AI, nhận diện gương mặt. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay một mái tóc “cực chất, cực bốc” để bức hình trở nên lung linh và xinh đẹp hơn. Trong các ứng dụng đó, không thể không nhắc đến PicsArt.

PicsArt là công cụ chỉnh ảnh vô cùng mạnh mẽ được hỗ trợ trên đa phương tiện, cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo, “mổ xẻ, phẫu thuật” các bức ảnh, lồng ghép chúng vào nhau và tạo nên những tác phẩm đầy nghệ thuật, có một không hai. Như đã đề cập trước đó, phần mềm PicsArt được hỗ trợ trên điện thoại, máy tính bảng sở hữu hệ điều hành iOS lẫn Android, cũng như được hỗ trợ trên cả hệ máy tính Windows, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy và tải ứng dụng này ở kho ứng dụng trên thiết bị của mình.

Cách đổi màu tóc “siêu cháy” trong 5s

Sau khi tải PicsArt về máy, bạn hãy thực hiện các bước sau đây để hô biến màu tóc của mình nhé!

Bước 1: Chọn bức ảnh mà bạn muốn đổi màu tóc.

Để chọn bức ảnh muốn đổi màu tóc, bạn nhấn chọn biểu tượng dấu cộng màu hồng ngay tại giao diện chính và ảnh sẽ hiện ra để cho bạn lựa chọn. 

Bước 2: Chọn màu tóc yêu thích.

Tiếp theo, trên thanh công cụ chỉnh ảnh, bạn tìm chọn mục Tinh chỉnh thì một loạt tính năng hiện ra như: Gương mặt, Nếp nhăn, Bọng mắt, Độ mịn…Bạn hãy chọn Màu tóc. Tại đây, bạn chỉ cần chọn màu tóc phù hợp với gương mặt của mình, kéo chỉnh thanh trạng thái Số lượng để tăng/giảm độ đậm nhạt của màu tóc. 

Bước 3: Chỉnh sửa mái tóc trở nên chân thật.

Zoom ảnh và dùng công cụ Xóa/ công cụ Thủ công để chỉnh sửa lại những phần bị nhuộm thừa hoặc những phần tóc không được nhuộm. 

Bước 4: Lưu và tùy chọn khác.

Sau khi đã có một bức hình ưng ý, bạn có thể lưu lại bức ảnh và chia sẻ với bạn bè hoặc đăng tải lên chính ứng dụng PicsArt tùy theo mong muốn của bạn bằng cách. Nhấn mũi tên Kế tiếp, chọn Lưu và nhấn các tùy chọn: Tải lên riêng tư, Lưu và Cũng chia sẻ với… Hoàn thành tất cả, bạn chỉ cần chọn Xong

Tạm kết:

Bức ảnh của bạn hẳn là đã bừng sáng lên hẳn với hiệu ứng màu tóc vô cùng bắt mắt này rồi đúng không nào? Bạn có thể chia sẻ bí kíp chỉnh ảnh đổi màu tóc sống ảo này cùng với bạn của mình để việc sống ảo cũng “có đôi” nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.