Nhanh tay nhận ngay một năm miễn phí Adblock Premium – Trình chặn quảng cáo tốt nhất hiện nay

Nhanh tay nhận ngay một năm miễn phí Adblock Premium – Trình chặn quảng cáo tốt nhất hiện nay

Adblock – Một trong những ứng dụng chặn quảng cáo đã quá đỗi quen thuộc với nhiều anh em từ trước đến nay bởi khả năng chặn quảng cáo tuyệt vời cũng như những tính năng bảo mật mà ứng dụng này mang lại.

Đặc biệt hơn, nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng, nhà phát triển của Adblock hiện đang tặng người dùng 1 năm sử dụng gói Premium với nhiều tính năng, cài đặt năng cao hơn so với phiên bản miễn phí.

Mặc dù đối với một người dùng phổ thông thì bản miễn phí hiện vẫn đang đáp ứng đủ nhu cầu với các tính năng cần thiết như chặn các loại quảng cáo, biểu ngữ, vô hiệu hóa các nút close (x) giả, các loại banner quảng cáo toàn trang và các và các đoạn mã JS tự mở liên kết ở tab mới, tắt tính năng phát video tự động,..

Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng Adblock với những tính năng nâng cao hơn, khả năng tùy biến, cá nhân hóa tốt hơn thì đây là cơ hội dành cho bạn với 1 năm miễn phí từ phà phát triển.

Làm sao để nhận 1 năm miễn phí Adblock Premium? Thực hiện ngay các thao tác cực đơn giản này

Để có thể nhận gói Premium 1 năm của Adblock, các bạn chỉ cần thực hiện theo từng bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn cần tải và cài đặt Extension của Adblock trên trình duyệt web của mình. Các bạn có thể truy cập tại đây để tải và cài đặt tự động.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn truy cập tại đây và tìm đến mục “Enjoy 1 year of AdBlock Premium on us” và điền đầy đủ và chính xác Email để nhận thư đăng ký và nhấn “Sign Up For A Free Trial”.

Bước 3: Lúc này, một Email kích hoạt bản Premium sẽ được gửi đến hộp thư điện tử của bạn. Việc của bạn là nhấn vào nút “Verify Email” để xác nhận đăng ký miễn phí 1 năm Adblock Premium.

Như vậy là xong! Bạn đã nhận thành công 1 năm sử dụng miễn phí gói Premium của Adblock. Hãy đăng ký và trải nghiệm ngay thôi!

Tạm kết:

Có thể nói, Adblock là một trong những tiện ích mở rộng không thể thiếu của đại đa số người dùng hiện nay giúp tránh những quảng cáo phiền toái hoặc những mã độc trên Internet. Một năm sử dụng miễn phí Adblock Premium là một cơ hội tuyệt vời, hãy nhanh tay đăng ký và trải nghiệm ngay bạn nhé!

Xem thêm: Thủ thuật Windows

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.