Tải app Loopsie AI: Đu trend hoạt hình anime 3D siêu chất

Tải app Loopsie AI: Đu trend hoạt hình anime 3D siêu chất

Dạo gần đây, bạn có thể thấy xu hướng tạo ảnh anime đang cực hot trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok hay Facebook. Xu hướng này xuất phát từ tính năng của ứng dụng Loopsie. Hãy cùng xem hướng dẫn sau đây để biết cách tải Loopsie AI app Android, PC và iOS ngay bây giờ nhé.

Tải app Loopsie AI: Đu trend hoạt hình anime 3D siêu chất

Loopsie là gì?

Loopsie là một ứng dụng cho phép người dùng biến hình ảnh, video bình thường thành tác phẩm nghệ thuật với phong cách anime 3D. Tính năng tạo ảnh/video anime này được thực hiện rất chuyên nghiệp nhờ tích hợp AI. Nhưng không chỉ giới hạn ở việc tạo ảnh anime, ứng dụng này còn có nhiều tính năng khác, như hiệu ứng, bộ lọc, công cụ chỉnh ảnh, template, tạo hiệu ứng slow-motion, …

Thông tin ứng dụng:

  • Nhà phát hành: KRNL SRL
  • Nền tảng: iOS
  • Dung lượng: 233 MB
  • Phí: Miễn phí và Có phí (phiên bản Pro)

Loopsie là gì?

Tính năng hấp dẫn của Loopsie

Trên thực tế, ứng dụng này không phải app mới nhưng lại trở nên “hot” dạo gần đây nhờ tính năng chuyển ảnh anime. Tuy nhiên, app này còn sở hữu loạt tính năng hấp dẫn khác mà bạn có thể chưa biết.

Biến ảnh/video thành anime

Đây là tính năng chính làm nên sức hút của ứng dụng chỉnh ảnh này trong thời gian gần đây. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng chuyển bất kỳ ảnh/video nào trở thành phong cách ảnh mới với nghệ thuật anime 3D độc đáo. Đặc biệt, Loopsie app có nhiều phong cách anime để lựa chọn từ phong cách anime của Hàn đến Nhật và Mỹ, giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích của bản thân.

Tính năng hấp dẫn của Loopsie
Công cụ hàng đầu để tạo ảnh nghệ thuật anime 3D

Tạo ảnh 3D nhanh chóng

Loopsie app cho phép người dùng sử dụng máy ảnh 3D được tích hợp sẵn để chụp ảnh 3D. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải lên app ảnh bình thường, sau đó dùng tính năng tạo ảnh 3D để chuyển đổi ảnh. Có hàng loạt hiệu ứng 3D để tùy biến ảnh trở nên sống động từ hiệu ứng cổ điển đến hiện đại. Hơn nữa, bạn có thể thử các hiệu ứng chuyển động nhanh, slow-motion, …

Tính năng tạo ảnh 3D của Loopsie

Các công cụ chỉnh ảnh cơ bản

Bên cạnh 2 tính năng nổi bật ở trên, Loopsie AI Android app còn được tích hợp bộ công cụ chỉnh ảnh cơ bản, phục vụ cho nhu cầu chỉnh sửa ảnh thông thường. Cụ thể, bạn có thể tải ảnh lên, sau đó thay đổi độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ sắc nét, độ bão hòa, …

Các công cụ chỉnh ảnh cơ bản của Loopsie

Hàng loạt bộ lọc và nhãn dán

So với với nhiều ứng dụng chỉnh ảnh khác, app Loopsie AI có bộ sưu tập bộ lọc, hiệu ứng và nhãn dán rất đa dạng. Hãy tìm kiếm các tài nguyên này trong kho của ứng dụng, sau đó áp dụng lên ảnh hoặc video ngắn của bạn để khiến mọi thứ sinh động hơn. Tuy nhiên, bộ lọc của ứng dụng sẽ bị hạn chế ở phiên bản miễn phí, nên bạn cần đăng ký Pro để sử dụng.

Hàng loạt bộ lọc và nhãn dán được tích hợp trong Loopsie
Khám phá nhiều hiệu ứng, bộ lọc độc đáo trên Loopsie PC app

Chia sẻ dễ dàng

Sử dụng app Loopsie người dùng có thể chỉnh ảnh/video, lưu hoặc chia sẻ kết quả nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ bạn chia sẻ ảnh/video sau khi sửa lên các nền tảng nổi tiếng như Facebook, TikTok, Instagram, Twitter, … để xem phản ứng của bạn bè.

Loopsie Chia sẻ rất dễ dàng

Dễ sử dụng

Nhờ có trí tuệ nhân tạo (AI) mà các thao tác chỉnh ảnh trên app Loopsie trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần tải ảnh/video lên và sử dụng tính năng phù hợp để biến ảnh thành anime 3D mà không cần quá nhiều thao tác.

Loopsie Dễ sử dụng

Cấu hình tải app Loopsie AI

Hiện tại, phiên bản chính thức của ứng dụng này chỉ có sẵn trên nền tảng iOS, và bạn cần kiểm tra thiết bị của mình với các yêu cầu cấu hình sau đây trước khi tải app về máy nhé:

  • Hệ điều hành: iOS 13 trở lên
  • Dung lượng trống: Ít nhất 1GB

Cấu hình tải app Loopsie AI
Cấu hình yêu cầu để tải Loopsie trên iOS

Cách tải ứng dụng Loopsie trên Android

Tính đến thời điểm tháng 9/2023,  việc tải app Loopsie ai chỉ hỗ trợ cho nền tảng iOS và chưa có mặt chính thức trên nền tảng Android. Vì vậy, bạn không thể tải app từ Google Play về điện thoại để sử dụng. Thông tin mới nhất về phiên bản Android của ứng dụng sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Cách tải ứng dụng Loopsie trên Android

Cách tải ứng dụng Loopsie trên iOS

Ứng dụng này đã được phát hành chính thức trên App Store để người dùng tải và cài đặt miễn phí. Cụ thể, hãy theo dõi các bước hướng dẫn chi tiết sau đây để tải app chỉnh ảnh này trên iPhone:

Bước 1: Trên điện thoại iPhone > mở cửa hàng ứng dụng App Store > nhập tên ứng dụng vào ô tìm kiếm và nhấn OK.

Bước 2: Nhấn vào tên ứng dụng “Loopsie: Deforum AI Art” hiện ra trong danh sách kết quả tìm kiếm > nhấn tiếp vào nút “Nhận” để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng hiện lên trên màn hình điện thoại > nhấn vào biểu tượng đó để mở app > Bắt đầu sử dụng các tính năng có sẵn trên app.

Cách tải ứng dụng Loopsie trên iOS

Lưu ý: Hướng dẫn tải và cài đặt ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, mỗi thiết bị có thể có quy trình và giao diện tải riêng. Để có thông tin chính xác, vui lòng tham khảo hướng dẫn trên website chính thức của ứng dụng hoặc trải nghiệm trên thiết bị của bạn.

Cách tải ứng dụng Loopsie trên PC

Tương tự như phiên bản ứng dụng trên Android, ứng dụng Loopsie hiện không có sẵn để tải cho máy tính, PC. Đồng thời, chưa có nguồn tin chính thức cho biết ứng dụng sẽ có phiên bản chính thức cho nền tảng này. Do đó, cho đến thời điểm tháng 9/2023, bạn chỉ có thể sử dụng app trên thiết bị di động (iOS). Nếu có thông tin mới nhất về phiên bản PC, Sforum sẽ cập nhật thông tin trong thời gian sớm nhất.

Cách tải ứng dụng Loopsie trên PC
Phiên bản Loopsie PC chưa có sẵn

Cách đăng ký sử dụng Loopsie Pro miễn phí

Pro là phiên bản nâng cấp của ứng dụng này và cho phép người dùng truy cập nhiều tài nguyên hơn, từ bộ lọc đến nhãn dán, tính năng, … Để sử dụng Loopsie phiên bản này, bạn có thể tiến hành đăng ký phiên bản Pro theo hướng dẫn chi tiết sau đây:

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng trên iOS, hãy truy cập vào Loopsie AI app > chọn vào mục “Weekly - 3 days free” (gói hàng tuần với 3 ngày thử miễn phí). Sau đó, chọn tiếp vào “Redeem 3 days for free” để tiếp tục.

Bước 2: Lúc này, một cửa sổ thanh toán sẽ hiện ra trên màn hình > bạn cần xác nhận Touch ID để đăng ký. Lưu ý, sau khi xác nhận đăng ký, bạn sẽ có 3 ngày thử miễn phí phiên bản Pro, sau đó thì cần phải thanh toán để tiếp tục sử dụng.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn chọn vào “Remind me” để nhận thông báo từ ứng dụng và có thể bắt đầu sử dụng các tính năng nâng cao trong phiên bản Pro.

Cách đăng ký sử dụng Loopsie Pro miễn phí

Tóm lại, trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải Loopsie AI app Android PC. Hy vọng thông tin sẽ giúp bạn tải và cài đặt thành công app trên thiết bị của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể chuyển ảnh/video thành anime, 3D và sử dụng hàng loạt tính năng độc đáo khác.

  • Xem thêm bài viết chuyên mục: App

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp