Tổng hợp các cách gửi ảnh chất lượng cao có thể bạn chưa biết

Tổng hợp các cách gửi ảnh chất lượng cao có thể bạn chưa biết

Ở bài viết tin điện thoại dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách gửi ảnh chất lượng cao cực đơn giản có thể bạn chưa biết. Mời các bạn cùng đón đọc!

Việc gửi ảnh qua các ứng dụng thông thường luôn làm bạn cảm thấy khó chịu vì chất lượng ảnh giảm, ảnh mờ, vỡ….Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng! Trong bài viết này, Sforum.vn sẽ giới thiệu đến bạn 5 cách gửi ảnh chất lượng cao cực đơn giản ngay trên smartphone của mình.

Những cách gửi ảnh chất lượng cao

Sử dụng ứng dụng Facebook Lite

Mặc dù đây chỉ là ứng dụng rút gọn, nhưng việc gửi ảnh thông qua ứng dụng này lại cho hiệu quả khá tốt. Các bạn có thể tải ứng dụng Facebook Lite về smartphone Android của mình tại link sau đây.

Trong trường hợp người dùng iOS muốn sử dụng ứng dụng này, các bạn có thể đổi Quốc gia/ Vùng từ Việt Nam sang Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất rồi truy cập App Store và tìm ứng dụng Facebook LIte rồi tải về.

Sau khi tải về hoàn tất > hãy truy cập ứng dụng Facebook Lite > chọn biểu tượng Tin nhắn rồi gửi ảnh như thông thường.

Sử dụng ứng dụng Zalo

Zalo là công cụ tuyệt vời giúp bạn gửi ảnh/ tệp tin với kích thước lên đến 1Gb. Các bạn có thể tải về ứng dụng Zalo theo link sau đây:

Sau khi tải về hoàn tất > hãy truy cập ứng dụngchọn người mà bạn muốn gửi ảnh > nhấn biểu tượng ảnh > chọn ảnh cần gửi và chế độ HD là được.

Sử dụng Gmail

Có một cách gửi ảnh chất lượng cao trên điện thoại nhưng không phải ai cũng biết, đó chính là sử dụng ứng dụng Gmail.

Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập ứng dụng > đăng nhập tài khoản Gmail > nhấn vào biểu tượng Soạn thư ở góc dưới cùng bên phải để tạo Email mới.

Bước 2: Kế đến, hãy nhập email người nhận > nhấn vào biểu tượng Đính kèm > chọn ảnh nhấn mũi tên gửi đi là được.

Gửi ảnh chất lượng cao thông qua Driver

Để khắc phục vấn đề không gửi được nhiều ảnh cùng lúc trên Gmail, bạn có thể sử dụng đến Google Driver. Trước tiên, hãy tải ứng dụng Drive về smartphone của bạn theo link sau đây:

Bước 1: Sau khi tải về hoàn tất, hãy đăng nhập vào Driver thông qua tài khoản Gmail của bạn > nhấn biểu tượng dấu + ở góc dưới cùng bên phải. Tùy thuộc vào số lượng ảnh bạn muốn chia sẻ mà hãy chọn Tải lên hoặc tạo thư mục mới > tải ảnh chất lượng cao bạn muốn gửi lên.

Bước 2: Cuối cùng, đợi ảnh tải lên hoàn tất > nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải > chọn Chia sẻ. Tại đây hãy thêm địa chỉ Email của người nhận là được.

Chia sẻ ảnh thông qua AirDrop

Đây là tính năng tuyệt vời đối với người dùng hệ điều hành iOS.

Bước 1: Để gửi ảnh thông qua AirDrop, bạn chỉ cần kéo Control Center xuống > nhấn giữ biểu tượng Bluetooth > bật tính năng AirDrop.

Bước 2: Kế đến, truy cập ứng dụng Ảnh > chọn ảnh mà bạn muốn chia sẻ > nhấn biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng bên trái > chọn AirDrop của người nhận là được. Thật đơn giản phải không nào!

Tạm kết về cách gửi ảnh chất lượng cao

Trên đây là tổng hợp các cách gửi ảnh chất lượng cao có thể bạn chưa biết. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

Xem thêm các bài viết Thủ thuật iPhoneThủ thuật iOS ,Thủ thuật Android.

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.