Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc

Hướng dẫn đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc

Đối với người dùng Việt Nam, chắc không còn ai xa lạ mỗi khi nhắc đến ứng dụng Zalo. Thậm chí, chúng ta còn thường xuyên trao đổi cuộc sống thường ngày hay công việc thông qua Zalo vì sự tiện lợi và nhanh chóng của nó. Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng một lúc để tối ưu hoá việc dùng Zalo hơn.

Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc

Zalo hiện chưa cho phép người dùng đăng nhập 1 tài khoản Zalo trên 2 thiết bị trong cùng 1 thời điểm. Tài khoản ở thiết bị trước sẽ tự động thoát ra. Nhưng thông qua hướng dẫn cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên điện thoại bên dưới, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được điều đó.

Bước 1:

Đối với điện thoại Android: Bạn vào ứng dụng Google Chrome trên điện thoại cần đăng nhập mới vào Zalo. Chọn dấu mở rộng ở góc màn hình và kéo xuống để chọn mục “Trang web cho máy tính”.

Đối với điện thoại iPhone: Bạn cũng vào ứng dụng Google Chrome và nhập vào 1 trang web bất kì. Ở đây mình chọn vào trang Cellphones.com.vn. Tiếp tục chọn dấu mở rộng ở góc màn hình và bấm “Yêu cầu trang web dành cho máy tính để bàn”.

Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc

Bước 2: Nhập địa chỉ chat.zalo.me ở ô cửa sổ này. Ứng dụng Zalo sẽ yêu cầu bạn đăng nhập thông qua số điện thoại hoặc quét mã QR. Chọn phương án phù hợp với bạn nhất.

Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc

Bước 3: Trên thiết bị cũ, bạn sẽ thấy thông báo và cần xác nhận đăng nhập cho thiết bị mới. Nhấn Đăng nhập để hoàn tất.

Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc

Vậy là bạn đã vào được trang Zalo với thông tin tài khoản của mình. Đồng thời có thể nhận/gửi tin nhắn hay cuộc gọi như bạn vẫn thường dùng trên ứng dụng.

Tham khảo thêm:

Tạm kết về cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại

Với thủ thuật Zalo trên, đăng nhập Zalo của bạn trên 2 điện thoại cùng một lúc là việc rất đơn giản và dễ dàng. Mình cũng hi vọng bạn có thể nâng cao năng suất làm việc hay tiện lợi trong trao đổi hàng ngày hơn bởi mẹo nhỏ này.

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.