Geforce Experience là gì? Hướng dẫn cách cài đặt Geforce Experience đơn giản, nhanh chóng

Geforce Experience là gì? Hướng dẫn cách cài đặt Geforce Experience đơn giản, nhanh chóng

Nếu bạn là một Game thủ, đam mê với những tựa Game PC hấp dẫn lôi cuốn thì việc cài đặt một phần mềm hỗ trợ giúp cho CPU xử lý hiệu năng một cách mượt mà, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất là một điều không thể thiếu. Và Geforce Experience đang là một trong những cái tên mà các game thủ không nên bỏ qua. Hãy cùng Sforum tìm hiểu xem phần mềm này có gì đặc biệt nhé!

cách cài đặt geforce experience

Geforce Experience là gì?

Geforce Experience là một phần mềm đến từ công ty NVIDA, đây là ứng dụng được sử dụng cùng với Card đồ họa GeForce GTX. Với những chức năng chính đó là cập nhật đầy đủ các trình điều khiển nhằm tối ưu hóa hiệu năng của Game, giúp bạn có thể trải nghiệm tốt nhất trong xuyên suốt quá trình chơi game. geforce experience là gì?

Những tính năng nổi bật Geforce Experience

Có thể nói, Geforce Experience hiện đang là một trong những phần mềm tối ưu hóa tốc độ, hiệu năng của Game tốt nhất hiện nay, với những tính năng nổi bật như:

  • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, tiết kiệm năng lượng cho máy.
  • Cho phép quay, ghi lại những đoạn Highlights nổi bật trong game và dễ dàng thực hiện livestream game qua các nền tảng mạng xã hội khác.
  • Tính năng chụp ảnh ANSEL với độ phân giải khủng, chất lượng ảnh xuất sắc, ngoài ra còn có âm thanh nổi trong các trò chơi.
  • Luôn kịp thời cập nhật các bản vá lỗi, liên hệ chặt chẽ với nhà phát hành Game nhằm kịp thời sửa lỗi cũng như tăng thêm hiệu suất cho các trò chơi.

tính năng nổi bật geforce experience

Cách cài đặt Nvidia Geforce Experience trên máy tính, laptop

Với những tính năng hấp dẫn của Geforce Experience và sẽ thật tuyệt nếu máy tính, Laptop của bạn đã có sẵn Card đồ họa phù hợp để có thể tải ứng dụng về với các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập vào Geforce Experience truy cập

Bước 2: Sau đó, hãy nhấn Tải xuống ngay tải xuống ngay

Bước 3: Khi đã tải về xong, hãy nhấn khởi động file vừa mới tải. khởi động

Bước 4: Các bạn chờ trong giây lát và sau đó chọn Agree and Install. Sau đó, Geforce Experience sẽ tiếp tục được cài đặt. cài đặt geforce experience

Bước 5: Ở giao diện trang chủ, bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản. Để có thể đăng ký, bạn hãy nhấn vào nút Create account nhé! đăng ký geforce experience

Bước 6: Hãy điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Sau đó hãy nhấn Tạo tài khoản. tạo tài khoản

Bước 7: Tiếp đến, bạn sẽ nhận một email xác minh gửi theo địa chỉ đã đăng ký. Hãy vào mail và nhấn kích hoạt mail. email xác nhận

Bước 8: Khi đã hoàn tất, bạn sẽ được tự động chuyển về trang chính. geforce experience

Bước 9: Tất cả các Game được hiển thị trên ứng dụng cũng chính là những game đang được tối ưu hóa. Hãy nhấn vào một Game bấy kỳ và nhấn Lauch để cảm nhận sự khác biệt nhé! launch geforce experience

Tạm kết về NVIDA Geforce Experience

Qua bài viết trên, Sforum đã giới thiệu về Geforce Experience một phần mềm tối ưu hóa hiệu năng cho Laptop, PC có sử dụng Card đồ họa GeForce GTX của NVIDA, giúp tăng tốc độ cũng như mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất. Hy vọng với những bước đơn giản như trên bạn sẽ thực hiện thành công!

MUA LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.