3 cách tải video Facebook về điện thoại và máy tính chất lượng HD

3 cách tải video Facebook về điện thoại và máy tính chất lượng HD

Rất nhiều người dùng sử dụng Facebook nhưng vẫn chưa biết cách tải video chất lượng cao về điện thoại của mình. Trong bài viết mẹo dùng facebook này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn 3 cách tải video Facebook về điện thoại và máy tính chất lượng cao Full HD.

Trong quá trình lướt Facebook, chắc chắn sẽ có những video hấp dẫn khiến bạn muốn tải về máy tính hay điện thoại để xem lại hoặc chia sẻ cùng bạn bè. Nhưng làm sao để lưu video Facebook HD về máy tính và điện thoại? Hãy cùng tham khảo các cách dưới đây.

Cách tải video Facebook về điện thoại iPhone

Đầu tiên, các bạn tải về ứng dụng Documents trên AppStore: https://itunes.apple.com/us/app/documents-by-readdle/id364901807?mt=8

Trên ứng dụng Facebook iPhone, các bạn lấy link bất kỳ clip nào muốn tải bằng cách bấm Chia sẻ > Sao chép địa chỉ liên kết tại POST video.

Các bạn lấy link clip muốn tải

Các bạn mở Documents lên, chuyển qua tab trình duyệt rồi truy cập vào địa chỉ: https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter

Dán link video Facebook đã sao chép vào khung, chọn định dạng video rồi bấm OK > Quá trình chuyển đổi diễn ra, các bạn chờ hoàn tất 100%.

Dán link video Facebook đã sao chép vào khung và chọn định dạng video

Lúc này các bạn bấm TẢI XUỐNG > Save > Chờ video tải về là xong.

TẢI XUỐNG > Save > Chờ video tải về là xong

Cách tải video Facebook về điện thoại Android

Với thiết bị Android, bạn có thể dễ dàng download các video trên Youtube, Facebook,... thông qua ứng dụng Keepvid. Tải về và cài đặt ứng dụng Keepvid: https://keepvid.com/

Khi mở lên, ứng dụng sẽ liệt kê các ứng dụng cho bạn lựa chọn. Để tải về video trên Facebook, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình vào.

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn

Tiếp theo, trên video sẽ xuất hiện nút Download, mọi người chỉ việc nhấn vào là có thể tải về máy.

Trên video sẽ xuất hiện nút Download

Tải video Facebook HD về máy tính

Bạn có thể tải video Facebook chất lượng cao thông qua rất nhiều trang web. Ở bài viết này Sforum.vn sẽ giới thiệu đến bạn cách tải video về qua: http://fbdown.net/. Để tải về, mọi người chỉ cần truy cập vào trang, sau đó dán đường link của video vào và nhấn Tải về. Người dùng có thể lựa chọn chất lượng video là Bình thường hoặc HD tuỳ theo nhu cầu của mình.

Bạn có thể tải video Facebook chất lượng cao thông qua rất nhiều trang web khác nhau

Trên đây là bài viết hướng dẫn các cách tải video Facebook về điện thoại và máy tính chất lượng cao. Chúc bạn thực hiện thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè nếu thấy hữu ích nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp