Tumblr là gì? Cách dowload video Tumblr về máy tính dễ dàng

Tumblr là gì? Cách dowload video Tumblr về máy tính dễ dàng

Tumblr là trang mạng xã hội phổ biến được nhiều người dùng sử dụng để chia sẻ cảm xúc, hình ảnh, video,….Nếu bạn đang băn khoăn khi gặp video, đoạn phim hay muốn tải về nhưng lại không biết làm cách nào. Bài viết hôm nay Sforum.vn hướng dẫn bạn cách tải video trên Tumblr về máy tính đơn giản nhất.

Tumblr là gì?

Tumblr là sự kết hợp giữa blog cá nhân và mạng xã hội, được ra năm vào năm 2007 bởi ông Daivid Karp thuộc quyền sỡ hữu Yahoo! Inc. Tumblr cho phéo người dùng đăng những status với nội dung đa với tiện như hình ảnh, video, GIF,….Ngoài ra, bạn có thể kết bạn giao lưu với tất cả mọi người trên thế giới cực dễ dàng.

Cách tải video trên Tumblr về máy tính

Download video Tumblr bằng Video Download

Bước 1: Mở video Tumblr bạn muốn tải về máy tính > Chọn biểu tượng dấu ba chấm > Nhấn Copy link.

Bước 2: Mở trang Video Downloader > Dán đường link vừa coppy vào ô tìm kiếm > Chọn định dạng video muốn tải về nhưng các bạn hãy chọn Download MP4 HD để tải video chất lượng tốt nhất.

Bước 3: Kéo xuống tìm video muốn tải > Chọn Dowload MP4 HD > Nhấn vào mục Right click here and choose ‘Save link as…’ > Click OK.

Bước 4: Khi chuyển sang giao diện trang mới, bạn hãy chọn biểu tượng ba chấm > Nhấn Download để tải video về máy tính.

Download video Tumblr trên Chrome

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào video > Nhấn chuột phải chọn Inspect hoặc tổ hợp phím Ctrl + Shift + I.

Bước 2: Giao diện cho nhà phát triển sẽ hiện bên phải màn hình hay chọn Network > Link video Tumblr sẽ được hiển thị > Nhấn Open in new tab.

Bước 3: Khi chuyển sang giao diện trang mới, bạn hãy chọn biểu tượng ba chấm > Nhấn Download để hoàn tất tải video.

Tạm kết về Tumblr

Như vậy mình đã vừa hướng dẫn các bạn cách tải video miễn phí trên Tumblr về máy tính dễ dàng, hiệu quả nhất. Hy vọng thủ thuật máy tính này sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công!

MUA LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT

 

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.