Quản lý công việc cá nhân đơn giản nhờ trợ thủ đắc lực Outlook

Quản lý công việc cá nhân đơn giản nhờ trợ thủ đắc lực Outlook

Trong môi trường làm việc hiện đại và động, việc quản lý công việc cá nhân sao cho hiệu quả trở thành một yếu tố quan trọng đối với nhiều người. Với bộ lịch, email và công cụ tổ chức công việc ngày càng tinh vi, Outlook không chỉ là một ứng dụng gửi và nhận email nữa, mà còn trở thành một trợ thủ đắc lực giúp bạn sắp xếp và theo dõi công việc hàng ngày một cách linh hoạt.

Cùng Sforum tìm hiểu tất tần tật về công cụ đắc lực này ngay trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng theo dõi!

Quản lý công việc cá nhân đơn giản nhờ trợ thủ đắc lực Outlook

Quản lý công việc cá nhân đơn giản nhờ trợ thủ đắc lực Outlook

Outlook là phần mềm quản lý thông tin cá nhân của Microsoft và bao gồm các công cụ dành cho email, lịch, quản lý tác vụ, quản lý liên hệ, ghi chú, ghi nhật ký, duyệt web,... Microsoft Outlook được Microsoft phát triển vào năm 2013 dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows và đã trở thành trợ lý email đắc lực cho người dùng. Ngoài ra, Outlook còn hỗ trợ quản lý danh bạ, tài liệu, tác vụ... của người dùng với các tính năng như phân loại email, gửi email nhóm,... 

Quản lý công việc cá nhân đơn giản nhờ trợ thủ đắc lực Outlook

Outlook có thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập, hoặc có thể làm việc với các ứng dụng kết hợp khác cho nhiều người dùng trong một tổ chức, chẳng hạn như chia sẻ các hộp thư và lịch biểu, trao đổi thư mục công cộng, danh sách SharePoint và lịch trình cuộc họp. Ngoài ra, Outlook là một ứng dụng e-mail giúp người dùng quản lý thời gian và khối lượng e-mail của họ. Ứng dụng này giúp người dùng sắp xếp, quản lý và tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

  • Tốc độ nhanh: Trải nghiệm người dùng luôn được ưu tiên là yếu tố tiên quyết đầu tiên, vì vậy Outlook Office 365 đã chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ tốc độ truy cập nhanh. 
  • Bảo mật cao: Bảo mật thông tin luôn là vấn đề đáng quan tâm, vì vậy Outlook Mail 365 đã chống lại mối đe dọa này nhờ thao tác chặn Email theo địa chỉ hoặc tên miền cụ thể. Hoặc bằng cách khởi tạo địa chỉ Email chỉ dùng một lần. Hoạt động này nhằm tránh khỏi các bộ máy spam Mail từ kẻ xấu. 

Quản lý công việc cá nhân đơn giản nhờ trợ thủ đắc lực Outlook 3

  • Lưu trữ: Outlook Office 365 cung cấp cho người dùng đến 15GB lưu trữ miễn phí. Khi sử dụng gói dịch vụ có phí, bạn sở hữu không gian bổ sung không giới hạn cho tài khoản, sử dụng lưu trữ đám mây Microsoft OneDrive để lưu tập đính kèm, tin nhắn.  

Quản lý công việc cá nhân đơn giản nhờ trợ thủ đắc lực Outlook 4

  • Chế độ tối: Chế độ ánh sáng trên máy tính là điều dễ tổn thương đến đôi mắt của chúng ta, vì vậy làm việc trên máy tính trong thời gian dài đã trở thành đặc thù của rất nhiều ngành nghề. Với chế độ tối đến từ Outlook Office 365, bạn có thể làm mờ nền Email với việc bật, tắt hoặc tùy chỉnh cũng rất linh hoạt. 

Quản lý công việc cá nhân đơn giản nhờ trợ thủ đắc lực Outlook 5

  • Hộp thư chính:Outlook Office 365 cho phép tìm những Email quan trọng và đưa lên hiển thị hàng đầu. Đây là tính năng rất thích hợp với người bận rộn, xử lý hàng trăm thư mỗi ngày. Nhờ thế, bạn tiết kiệm được thời gian, không bỏ sót những đầu công việc cần gấp. 

Quản lý công việc cá nhân đơn giản nhờ trợ thủ đắc lực Outlook 6

VỚI MICROSOFT 365, BẠN CÓ THỂ HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC NĂNG SUẤT VỚI GIÁ CHỈ TỪ 19K/THÁNG, ĐI KÈM NHIỀU TIỆN ÍCH: 

  • Đăng nhập và đồng bộ dữ liệu lên tới 5 thiết bị trên mỗi tài khoản 
  •  Dung lượng lưu trữ khổng lồ với 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive 
  • Trọn bộ ứng dụng văn phòng cao cấp Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Microsoft To Do, OneNote, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu bạn cần, góp phần nâng cao hiệu suất công việc.
  • Chia sẻ thông tin, dữ liệu một cách an toàn giữa các thiết bị, bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn nhờ két sắt personal vault.

VỚI MICROSOFT 365, BẠN CÓ THỂ HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC NĂNG SUẤT VỚI GIÁ CHỈ TỪ 19K/THÁNG, ĐI KÈM NHIỀU TIỆN ÍCH: 

Nhận ngay voucher giảm giá Office lên đến 100,000 VNĐ khi mua laptop kèm Office Home & Student 2021. Hay mua Microsoft 365 chỉ từ 19,000 vnd/tháng, tiết kiệm lên đến 500,000 VNĐ. Áp dụng khi mua Microsoft 365 Family, chia sẻ tài khoản cho 6 người.

Chi tiết mua hàng tại: 

Tạm kết:

Outlook, với những tính năng nổi trội và giao diện thân thiện, đã chứng minh sự đắc lực trong việc quản lý công việc cá nhân. Không chỉ giúp người dùng lưu trữ và quản lý thông tin, nó còn giúp tối ưu hoá thời gian và nâng cao năng suất làm việc. Nhờ vào trợ thủ như Outlook, việc quản lý công việc cá nhân không còn là nỗi lo lắng và trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp