Hướng dẫn tải tất cả ảnh trên Flickr về máy tính với chỉ một lần nhấn chuột

Hướng dẫn tải tất cả ảnh trên Flickr về máy tính với chỉ một lần nhấn chuột

Người dùng Flickr sẽ có thời gian từ nay đến 8/1/2019 để nâng cấp lên tài khoản Pro với giá 50 USD/năm hoặc tải về số ảnh quá giới hạn Flickr cho phép nếu không muốn bị xóa. Để không phải mất công tải từng ảnh, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải tất cả ảnh trên Flickr về máy vi tính với chỉ một lần nhấn chuột.

Flickr được mua lại hồi tháng 4 bởi dịch vụ lưu trữ hình ảnh chuyên nghiệp SmugMug và hôm nay thay đổi lớn đầu tiên của nó đã được công bố. Người dùng miễn phí sẽ chỉ có thể lưu trữ giới hạn 1.000 ảnh trên trang chia sẻ hình ảnh này, thay vì 1 TB miễn phí như trước đây.

Hướng dẫn cách ảnh trên Flickr trên máy tính đơn giản

Cách 1: Tải xuống lần lượt từng Album

Để tải tất cả ảnh trên Flickr về máy tính, trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Flickr và chuyển tới mục Album. Tại đây sẽ liệt kê tất cả số Album, cùng ảnh nằm bên trong.

đăng nhập vào tài khoản Flickr và chuyển tới mục Album

Đưa con trỏ tới album bạn muốn tải và nhấn vào biểu tượng tải về. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, lựa chọn được album quan trọng.

Đưa con trỏ tới album bạn muốn tải và nhấn vào biểu tượng tải về

Xem thêm:

Hệ thống sẽ hiện lên một thông báo: Chúng tôi sẽ nén những thư mục này và gửi cho bạn một liên kết qua FlickrMail để bạn tải xuống khi những mục này sẵn sàng. Nhấn Tạo tập tin zip.

Nhấn Tạo tập tin zip

Sau đó Flickr sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo tệp zip đã sẵn sàng để tải xuống.

Sau đó Flickr gửi thông báo

Nhấn vào đường link được gửi đến, giao diện mới hiện ra và bạn có thể tải xuống những bức ảnh trong album vừa lựa chọn dưới định dạng file zip. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn chỉ cần giải nén file zip vừa tải vậy là hoàn tất.

Nhấn vào Nhấn vào đây để tải xuống các mục của bạn

Cách 2: Yêu cầu dữ liệu Flickr 

Nhấn vào ảnh đại diện của bạn ở góc phải màn hình, sau đó chọn Cài đặt.

Nhấn vào ảnh đại diện > Cài đặt

Trong mục Thông tin cá nhân, bạn kéo xuống cuối và nhấn vào Yêu cầu dữ liệu Flickr của tôi.

Thông tin cá nhân > Yêu cầu dữ liệu Flickr của tôi

Tất cả ảnh, video của bạn sẽ được nén lại và quá trình này diễn ra khá lâu. Bạn sẽ nhận được thông báo trong email khi hoàn tất.

Trên đây là bài viết hướng dẫn tải tất cả ảnh trên Flickr về máy tính với chỉ một lần nhấn chuột.  Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết thủ thuật máy tính hữu ích đừng quên chia sẻ đến bạn bè nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp